งานจักรยานที่ TOT แจ้งวัฒนะเสาร์ที่ผ่านมา 7/02/2015

งานจักรยานที่ TOT แจ้งวัฒนะเสาร์ที่ผ่านมา 7/02/2015
งานรวมรถจักรยานมือสองและอะไหล่เก่า มาชมภาพบรรยากาศกันครับ โดย นำโชค

งานในวันนี้เต็มไปด้วยการวางขายอะไหล่จักรยานและของที่ทุกคนเก็บสะสม ผมได้ไปทำข่าวในวันนี้จึงนำมาให้ชาว domunz ชมกัน ตอนนี้สังคมไทยเปลื่ยนไปมากด้วยการเป็นอยู่ในสังคม ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว การงาน ความรัก บวกไปด้วยของ เทคโนโลยี่ที่นำความเจริญแบบไม่ปกติมาให้หลาย ๆ ท่าน จึงทำให้เกิดปัญหาตามมาเช่น สุขภาพ จิต ใจ กาย สิ่งนี้สำคัญมากเพราะมันอยู่กับเรา โดยทุกท่านลืมการออกกำลังกาย และการ ผ่อนคลาย จิต ใจ กาย วันนี้เลยพาไปเที่ยวงาน จักรยานที่TOTแจ้งวัฒนะเพื่อกระตุ้นการออกกำลังกาย

 ประโยชน์การปั่นจักรยาน 

การปั่นจักรยาน ปั่นได้ทุกวัย ส่วนตัวผมเห็นนักปั่นมีตั้งแต่ 7-60 กว่า ๆ ที่ปั่นจักรยาน เพราะการปั่นจักรยานช่วยให้ร่างกายแข็งแรงมากเลยที่เดียว(ช่วยชะลอความแก่อีกด้วย)และยังทำให้จิต ใจ กาย เบิกบานได้ดีอีกด้วย 

จุดประสงค์ของงานจักรยานที่จัดใน TOT แจ้งวัฒนะ ก็เพื่อให้ท่านที่เก็บสะสมจักรยานอะไหล่ได้ขายและแลกเปลื่ยนความคิดเห็นกัน เช่นท่านที่เก็บสะสมรถจักรยานเก่าแล้วหาอะไหล่ไม่มี หรือ อยากแต่งเพิ่มเพื่อความสวยงาม ในงานก็มีรองเท้าและเสื้อถุงมือหมวกอื่นๆอีกเยอะแยะเลยที่เดียว หลายๆท่านคงมองว่าเป็นเรื่องสิ้นเปลืองแต่ผมมองว่า ยังดีกว่าเอาเงินไปทำเรื่องไม่มีประโยชน์ 555+ เพราะจักรยาน อะไหล่ สินค้าแบบนี้ซื้อไปเบื่อขายได้ครับ  ที่นี้จะจัดทุกเสาร์แรกของเดือนครับ ตามมาชมภาพและบรรยากาศกันเลยครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

              สติ สมาธิ สงบ สุข สบาย   โดย นำโชค www.Domunz.com  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


comments