ฉีกกฎเดิมๆ กับรองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่จาก “อาดิดาส”

ฉีกกฎเดิมๆ กับรองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่จาก “อาดิดาส”
เพราะโลกแห่งฟุตบอลไม่เคยหยุดนิ่ง และ อาดิดาส คือผู้บุกเบิกสู่ยุคใหม่แห่งวงการฟุตบอล ลืมอดีตที่ผ่านมา ถึงเวลาแห่งการบันทึกโฉมหน้าใหม่ในโลกกีฬาฟุตบอล

อาดิดาส ผู้นำผลิตภัณฑ์กีฬาและไลฟ์สไตล์ระดับโลก ต่างมองเห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในโลกของฟุตบอล และเชื่อว่า ถึงเวลาแล้วที่กฎเกณฑ์เดิมๆ จะหมดไป และในวันนี้ คือวันที่โลกต้องจารึกในประวัติศาสตร์วงการฟุตบอล เพราะมันจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป และ อาดิดาส คือ ผู้ที่ลุกขึ้นมาฉีกกฎเกณฑ์และพลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้แก่โลกของฟุตบอล

ในวันนี้ เป็นครั้งแรกที่ อาดิดาส จะเผยให้โลกรู้จักรองเท้าฟุตบอลที่จะฉีกกฎเกณฑ์แบบเก่าๆ ด้วยการเปิดตัววีดีโอ ที่ได้นักเตะแถวหน้าของโลกทั้ง ลีโอเนล เมสซี่ , โทมัส มุลเลอร์, หลุยซ์ ซัวเรซ และ ออสการ์ ซึ่งจะมาแนะนำให้โลกได้รู้จักกับรองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ ในรูปแบบที่จะลบล้างตำราเดิมของรองเท้าฟุตบอลในทุกรุ่นที่อาดิดาสเคยทำมา เพราะ พรีเดเตอร์ f50 11โปร หรือ ไนโตรชาร์จ จะไม่มีอีกต่อไปแล้วตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา อาดิดาส คือ แบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมแห่งวงการฟุตบอล และการได้ร่วมงานกับโค้ชจากทีมแถวหน้าของโลกทั้ง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า และ โจเซ่ มูรินโญ่ ทำให้อาดิดาสรับรู้และเชื่อว่า เกมของโลกฟุตบอลได้เปลี่ยนโฉมหน้าไปแล้ว ในอดีตนักฟุตบอลอาจจะถูกกำหนดด้วยตำแหน่งในสนาม แต่โลกของฟุตบอลในปัจจุบันมีลักษณะ ผู้เล่น เหลือเพียงแค่สองแบบ

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า  กล่าวถึง รองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่จากอาดิดาส ว่า “เกมของโลกฟุตบอลมีเพียง ผู้เล่นที่คอยสร้างสรรค์เกม หรือผู้เล่นที่คอยควบคุมเกม บนสนามจะขาดใครสักคนไม่ได้ เพราะพวกเขาต่างเป็นส่วนหนึ่งของการเล่น และ พวกเขาก็คือส่วนหนึ่งของสนาม เราต่างต้องการผู้เล่นที่สามารถอ่านเกมและรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่เขาต้องทำ  และผู้เล่นอีกแบบที่สามารถไหลลื่นไปกับเกม และสามารถใช้ความสามารถของเขาสร้างสรรค์เกมได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หากทีมใดมีผู้เล่นทั้งสองแบบ นั่นคือจุดได้เปรียบของทีม”วงการฟุตบอลโลกจะได้เห็น รองเท้าฟุตบอลที่อาดิดาสเชื่อว่า คือ รองเท้าฟุตบอลที่จะเปลี่ยนแปลงวงการฟุตบอลไปอย่างตลอดกาล โดยแฟนฟุตบอลสามารถติดตามข้อมูลเบื้องต้นได้ที่ @adidasfootball #BETHEDIFFERENCE และ ขอต้อนรับทุกคนสู่โลกของ เอ๊กซ์ (X) และ เอซ (Ace)

 


comments