ทำนายดวงรอบสัปดาห์ 27 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2557 โดยอาจารย์เอ็ม โพธิ์ทอง

ทำนายดวงรอบสัปดาห์ 27 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2557 โดยอาจารย์เอ็ม โพธิ์ทอง
คนเกิดวันอาทิตย์ ยังคงคิดมาก คนวันจันทร์ ได้จังหวะแห่งการเริ่มอะไรใหม่ๆ ชาวอังคาร ขี้หงุดหงิด ใจร้อน วันพุธ มีคนคอยหนุน พฤหัสบดี ช่วงนี้ต้องอดทนรอ อย่าเพิ่งท้อ คนที่เกิดวันศุกร์ หยุดนิด คิดให้รอบคอบ ชาววันเสาร์ งานชุก บุกเลยเต็มที่

คนเกิดวันอาทิตย์
เป็นระยะที่จิตใจลุ่มๆดอนๆ ไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เป็นสัปดาห์แห่งการครุ่นคิด เฝ้าระวัง คิดมากในหลายๆเรื่อง
การงานการเงิน ยังไปได้เรื่อยๆ การติดต่อ งานที่คิดไว้ เป็นช่วงที่หยุด ครุ่นคิดไตร่ตรองในเรื่องการงาน โปรเจคเยอะ เป็นช่วงเวลาแห่งการตัดสินใจ งานโน้นงานนี้เข้ามาใหม่เรื่อยๆ
ความรัก สำหรับคนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว ต้องระวังรักสามเส้า คนโสดครุ่นคิดถึงแต่เรื่องคู่ครอง ไปแอบชอบคนที่มีเจ้าของ ทำให้คิดมาก กระวนกระวายใจ
สุขภาพให้ระวังเรื่องโรคความดันโลหิต โรคหัวใจ หมั่นตรวจสุขภาพหน่อย
โชคลาภมีนะครับ เสี่ยงได้แต่ไม่ควรเสี่ยงเยอะ

 

คนเกิดวันจันทร์
ดวงการงาน จะมีการตกลงในเรื่องการติดต่อซื้อขาย มีดวงค้าขาย เป็นช่วงที่จะได้เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ชีวิตใหม่ มีหุ้นส่วนใหม่ คนที่มีหุ้นส่วนอยู่ จะมีการเจรจาตกลงไปในทางที่ดี การงานไปได้สวยในช่วงนี้ แต่งานการที่ค้างคา อย่าดองไว้นาน จะทำให้มีปัญหาเดือดร้อนในภายหน้าได้
ด้านสุขภาพจะมีวิงเวียนศีรษะ ปัญหาเกี่ยวกับความดัน ให้ระวังการลื่นหกล้ม
ความรัก คนที่เจอคู่รักในช่วงนี้จะเจอคนที่ถูกใจมากแบบ "ใช่เลย! คนนี้" สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว ก็มีเกณฑ์ที่จะมีลูก สำหรับคนที่ยังไม่พร้อมมีครอบครัว ต้องป้องกันดีๆ เพราะมีโอกาสที่จะติดลูกง่าย แต่ใครที่อยากได้ลูกมานานช่วงนี้ก็ลุยได้เลยเต็มที่ สมใจแน่นอน โดยรวมแล้ว ชีวิตครอบครัวถือว่าดีขึ้น
ส่วนโชคลาภอยู่ในเกณฑ์กลางๆ

 

คนเกิดวันอังคาร
ช่วงนี้จะหงุดหงิดง่าย ใจร้อน ต้องทำบุญเสริมดวงสักหน่อยจะดีขึ้น ใส่บาตรพระสัก 6 รูป ปล่อยปลาสัก 6 ตัว
ความรัก ถ้าไปแอบชอบแอบรักใครเขา ก็เจอแบบที่มีคู่อยู่แล้ว ต้องไปแย่งชิงเขา
คนที่มีคดีความอยู่ในระยะผ่อนปรน ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี
การงานไปได้สวย ลื่นไหลดี งานที่ทำไว้ถือว่าดีให้ลุยได้เต็มที่เลยนะครับ
การเงินการทองของท่านกำลังจะมา
ช่วงนี้เป็นช่วงที่มีโชคลาภ เป็นสัปดาห์ที่ดีของคนวันอังคาร มีเกณฑ์ได้ออกรถใหม่ แต่คนที่คิดจะออกรถใหม่ในช่วงนี้เวลาขับรถขับราให้ใจเย็นสักหน่อย

 

คนเกิดวันพุธ
การเงิน ท่านกำลังครุ่นคิดเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ ช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการอดออม แต่ถามว่าดีไหม เงินเก็บยังมีอยู่นะครับ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี
ในรอบสัปดาห์นี้ ชาววันพุธส่วนมากจะมีโชคลาภ ซื้อเลขซื้อเบอร์เก็บไว้บ้างนะครับ ท่านกำลังจะมีโชค
มีดวงผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะไปกู้เงิน เรื่องคดีความ การงานให้ติดต่อกับผู้ชายที่สูงอายุสักหน่อย จะได้รับความช่วยเหลืออย่างดี ส่วนที่คิดว่าจะลงทุนอะไรดี มีแนวโน้มที่จะได้ติดต่อซื้อขายในเรื่องการงานแล้วท่านจะมีโชคดี

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
การงานอยู่ในช่วงของการตัดสินใจในเรื่องการงาน มีเกณฑ์งานใหม่ๆกำลังจะเข้ามา อยู่ในช่วงของการลงทุน รอเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ในระยะยาว ช่วงนี้ต้องอดทนรอเพราะเงินยังไม่ได้ในตอนนี้ อย่าเพิ่งท้อ ให้ทำต่อไป ในอนาคตจะดีแน่ งานเก่าที่คั่งค้าง โปรเจคเก่าๆ ให้ลุยต่อได้เลยจะประสบความสำเร็จ
เป็นกังวลเรื่องสุขภาพว่าจะเจ็บป่วยเป็นนู่นเป็นนี่ แต่จริงๆไม่ได้เป็นอะไรมาก เลิกคิดเลิกเครียดได้แล้ว วิตกจริตไปเองเสียมากกว่า
เรื่องความรัก ยังสดชื่นอยู่ ไม่มีอุปสรรคใดๆ ยังอยู่ในเกณฑ์ตัดสินใจ ชั่งใจในรักใหม่ๆ

 

คนเกิดวันศุกร์
การงาน จะมีงานใหม่ๆวิ่งเข้ามา ได้เรียนรู้งานใหม่ๆ มีคนสนับสนุน เป็นช่วงที่หยุดนิ่งเพื่อไตร่ตรองเพื่องานใหม่ๆในอนาคต มีเกณฑ์ที่ดีขึ้นแน่นอน
มีโชคจากคนที่มีอายุมากกว่า ลักษณะท่าทางเป็นคนที่แต่งตัวดี มีชาติตระกูล ได้รับการสนับสนุนจากคนที่มีฐานะมั่นคงกว่า
การเงินยังหาได้เรื่อยๆ ไม่ถึงกับเยอะมาก แต่ก็ยังมีความหวังว่าจะหาเงินได้ในอนาคต

 

คนเกิดวันเสาร์
หน้าที่การงานกำลังรุ่ง ทำอะไรก็เด่นไปเสียทุกอย่าง เป็นที่ปรึกษาให้เพื่อนฝูง ญาติมิตร เรื่องของตัวเองก็ฝ่าฟันอุปสรรคไปได้ ต้องกล้าเผชิญอุปสรรค งานใหม่ที่คิดไว้จะสำเร็จด้วยดี ให้ลงมือลงทุนทำได้เลย อย่าเพิ่งท้อกับชีวิต สิ่งดีๆกำลังจะเข้ามา
โชคลาภมีเข้ามา แต่เป็นโชคเกี่ยวกับการงานมากกว่า
ความรัก มีปากเสียงกับคู่บ้าง แต่ไม่ถึงกับเลิกรากัน อย่าใจร้อนนัก ขอให้คุยกันดีๆ พาคู่ของคุณไปทำบุญบ้างอะไรๆจะดีขึ้น

 

 

เป็นยังไงกันบ้าง กับโชคชะตาในรอบสัปดาห์นี้ ใครที่ต้องการรู้ดวงชะตาของตนแบบเฉพาะเจาะจงกว่านี้ สามารถลง อี-เมล์ ได้ที่กระทู้แสดงความเห็นด้านล่างนี้เลยครับ


comments