เซ็นทรัลกรุ๊ป เติมแสงสีย่านราชประสงค์

เซ็นทรัลกรุ๊ป เติมแสงสีย่านราชประสงค์
‘เซ็นทรัล กรุ๊ป’ เติมแสงสีย่านราชประสงค์ เทียบชั้นสิงคโปร์-นิวยอร์ก.

   สร้างสีสันให้คนไทยมีความสุขไม่หยุดหย่อน ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ เซ็นทรัลกรุ๊ป ทุ่มพันล้านเนรมิตบรรยากาศความสุขสุดหรูเต็มพื้นที่ย่านราชประสงค์ให้เทียบสิงคโปร์และนิวยอร์ก โดยสี่แม่เหล็กยักษ์กลางเมือง เซ็นทรัลเวิลด์, ห้างสรรพสินค้าเซน, ห้างเซ็นทรัลชิดลม และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ผนึกกำลังจัดบิ๊กแคมเปญส่งท้ายปี “เซ็นทรัลเซเลเบรชั่น อิน แบงค็อก” สร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสและไฟประดับอย่างยิ่งใหญ่ให้ชมถึงวันที่ 31 ธ.ค. นี้ โดย บรม พิจารณ์จิตร ผู้บริหารไฟแรงแห่งเซ็นทรัลเอ็มบาสซี เผยว่า ตั้งใจสร้างแคมเปญนี้ให้คนไทยและนักท่องเที่ยวได้มาเดินเล่นในช่วงดังกล่าว เพราะย่านเพลินจิต-ราชประสงค์เป็นย่านแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ มีเอกลักษณ์เหมือนถนนออร์ชาร์ดในสิงคโปร์หรือไทม์สแควร์ในมหานครนิวยอร์ก อีกทั้งที่ตั้งศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั้ง 4 แห่งเชื่อมต่อด้วยรถไฟฟ้าหรือสกาย วอล์กที่ใช้เวลาไม่กี่อึดใจก็เชื่อมต่อทุกอารมณ์การช้อป

   ในโอกาสนี้ ศูนย์การ ค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งใจยกระดับประเทศไทยสู่เดสติเนชั่น ออฟ ลักชัวรี่ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ระดับโลกด้วยงาน “ศิวิไล พรีเซ้นท์ เลอ กาบิเนต์ เดอ กูริโยซิเต้ ออฟ โทมัส เออร์เบอร์ 2014 แอท เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” ผสานความเป็นไทยในรูปแบบไลฟ์สไตล์ เฟสติวัลครั้งแรกแห่งเอเชีย ซึ่งงานมีไปจนถึง 21 ธ.ค.นี้ พร้อมทั้งจัดงาน “เอฟเวอร์รี่บอดี้’ส คริสต์มาส : เมอร์รี่ ทาวน์” เปิดเมืองแห่งความสุขให้ทุกคนนับตั้งแต่ก้าวแรก และยังมีต้นคริสต์มาสแอลอีดีให้ตื่นตาตื่นใจไลต์แอนด์ซาวด์ นอกจากนี้ยังมีสตรีตไลต์แนวยาวกว่า500 เมตร จากศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จรดห้างเซ็นทรัลชิดลม ขณะที่ตึกห้างเซ็นทรัลชิดลมถูกฉาบสีด้วยแสงไฟอย่างสวยงาม

   ด้าน ดร.ณัฐกิตติ์ตั้งพูลสินธนา ผู้บริหารแห่งซีพีเอ็น กล่าวว่า เซ็นทรัลเวิลด์ในฐานะแลนด์มาร์คแห่งเทศกาลคริสต์มาสและเคานท์ดาวน์ปีใหม่ของประเทศ เนรมิตศูนย์ฯ ให้สมกับเป็นซิกเนเจอร์อีเวนต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในธีม “ยูนิเวิร์ส ออฟ แฮปปี้เนส” พบบอลลูนสนูปปี้ยักษ์ในชุดนักบินอวกาศสูงกว่าตึก 3 ชั้น และต้นคริสต์มาสใหญ่ที่สุดของประเทศสูงกว่า 36 เมตร ซึ่งครองสถิติสูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สลับสับเปลี่ยนแสงสีได้เสมือนต้นคริสต์มาสมีชีวิต ตลอดจนกองทัพสนูปปี้สวมหมวกซันตาคลอสและชุดนักบินอวกาศหลากอิริยาบถ ส่วนภายในศูนย์ฯ ตกแต่งด้วยลุงซันต้ายักษ์แบกถุงของขวัญใบโตหมุนได้ 360 องศา บริเวณเซ็นทรัล คอร์ท ขณะที่ห้างฯเซนงดงามด้วยมิลเลเนียมสีตลอด 7 ชั้น และต้นคริสต์มาสสีบรอนซ์สูงกว่า 10 เมตร กลางอีเวนต์อารีน่า นอกจากนี้ เซ็นทรัล กรุ๊ปยังมอบความสุขด้วยสิทธิพิเศษให้อีกมากมาย.


comments