สิ้นสุดการรอคอย มาชมภายใน mazda2 2015 กันเเลย

สิ้นสุดการรอคอย มาชมภายใน mazda2 2015 กันเเลย
เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับอีโคคาร์ปี 2015 กับ mazda2 โฉมใหม่ ภายในจะเป็นอย่างใร ไปดูกัน...

   หลังจากเปิดผ้าคลุมอย่างเป็นทางการในประเทศไทยสำหรับ 2015 มาสด้า 2 ทั้งรุ่นซีดานและแฮชท์แบ็ค หลาย ๆ คนที่เดินทางไปชมวันแรกอาจจะขัดใจกับการล้อมรั้ว ล็อคประตูของค่ายมาสด้า ซึ่งล่าสุดไม่รู้เกิดอะไรขึ้น ก็ได้มีการเปิดให้เข้าไปชมภายในอย่างเป็นทางการแล้ว ล่าสุดจากงานมหกรรมยานยนต์ในปีนี้  โดยที่ถ่ายมานั้นน่าจะเป็นรุ่นท๊อปของมาสด้า 2 เนื่องจากมีการติดตั้งอุปกรณ์มาให้อย่างเต็มพิกัด ใกล้เคียงกับที่มาสด้าเคยพาเราไปทดลองกันถึงประเทศญี่ปุ่นก่อนหน้านี้

   ในรุ่นปี 2015 นี้ติดตั้งระบบเอ็มแซดดี คอนเนคต์ มาพร้อมจอแสดงผลข้อมูลการขับขี่ด้านบนแผงหน้าปัด ปุ่มควบคุมติดตั้งที่ด้านข้างพวงมาลัยเหมือนรุ่นพี่อย่างมาสด้า 3 ขณะที่แผงหน้าปัดโดดเด่นด้วยวัดรอบขนาดใหญ่ และมาตรวัดความเร็วดิจิตอลที่ด้านในแผงวัดรอบ

 เบาะที่นั่งเป็นหนังสังเคราะห์สลับผ้า ซึ่งเป็นแบบเดียวกันทั้งด้านหน้าและด้านหลัง เดินด้ายแดงเพื่อเพิ่มความสปอร์ต ที่ให้วัสดุไม่ได้แตกต่างอะไรจากที่ได้ทดลองมาทั้งหมด โดยตำแหน่งที่นั่งทั้งรุ่นซีดานและรุ่นแฮชท์แบ็คมีความใกล้เคียงกันมาก ซึ่งถือเป็นห้องโดยสารที่น่าขับขี่มากที่สุดคันหนึ่ง ซึ่งต้องยอมรับนับถือทีมออกแบบของมาสด้าจริง ๆ ในเรื่องนี้!!!


   

 


comments