ทรงผมคนอ้วน 9 แบบ สำหรับสาวร่างใหญ่

ทรงผมคนอ้วน 9 แบบ สำหรับสาวร่างใหญ่
เชื่อว่าสาวร่างใหญ่จำนวนไม่น้อย มีปัญหาในการเลือกทรงผมกันบ่อยเลยใช่ไหมล่ะ เพราะแค่รูปร่างที่ใหญ่ก็ทำให้ไม่มั่นใจแล้ว ยิ่งเลือกทรงผมที่ไม่เข้ากับรูปร่างอีก รู้หรือเปล่าว่านั่นยิ่งทำให้สาวร่างใหญ่ไม่มีความโดดเด่นน่ามองเลยแม้แต่น้อย แต่ก็ไม่ต้องกังวลกันแล้วนะจ๊ะ เพราะเราได้รวบรวมแบบทรงผมสำหรับสาวตัวใหญ่มาให้แล้ว ใครชอบผมทรงไหนหรือมีรูปหน้าแบบใด ก็ลองเลือกทรงผมที่เหมาะกันดูแล้วกันเนอะ

ผมยาวสไลด์มีเลเยอร์

   ส่วนมากเรามักจะเห็นผมที่ซอยสไลด์แบบมีเลเยอร์บนผมสั้น แต่สำหรับสาวร่างใหญ่ขอบอกเลยว่าไม่ควรไว้ผมซอยสั้น เพราะไม่งั้นจะยิ่งทำให้คุณดูตัวใหญ่มากกว่าเดิม ถ้าสาวร่างใหญ่คนไหนผมยาวอยู่แล้ว ก็จัดการสไลด์ให้เป็นชั้น ๆ รวมทั้งสไลด์หน้าม้ายาว ๆ ด้านหน้าด้วยก็จะดูเก๋ดี 

ผมยาวตรง

    หากสาวร่างใหญ่คนไหนมีใบหน้ากลม บอกเลยว่าการไว้ผมยาวตรงธรรมดา ๆ นี่แหละเป็นตัวเลือกที่เพอร์เฟคท์ที่สุดแล้ว ไม่ว่าจะทำผมสีอะไรก็เข้าไปหมดแหละ แต่ยิ่งทำสีดำหรือแดงจะยิ่งดูสวยเข้าไปใหญ่

ผมยาวไว้หางม้า

   นอกจากผมหน้าม้าจะช่วยทำให้ดูอ่อนกว่าวัยได้ มันยังช่วยทำให้ใบหน้าของคุณดูเล็กลงอีกด้วย แต่ถ้าหากสาวร่างใหญ่คนไหนไว้ผมสั้นหรือผมหยิก ก็ไม่ควรตัดหน้าม้าจะดีกว่านะคะ

มัดผมหางม้า

   สาวร่างใหญ่ที่มีใบหน้ากลมหรือใบหน้ารูปหัวใจ แนะนำให้เลือกมัดผมหางม้าสูง ๆ เพื่อเปิดเผยใบหน้าให้ชัดเจนและสดใสยิ่งขึ้น ที่สำคัญยังทำให้ใบหน้ายาวขึ้นอีกด้วย

มัดผมไปข้างเดียว

   หากต้องการให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลง สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการปัดผมทั้งหมดไปเพียงด้านใดด้านหนึ่ง ยิ่งหากคุณม้วนลอนเกลียวที่ปลายผมด้วย จะยิ่งเพิ่มวอลลุ่มและเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับสาวร่างใหญ่ได้ในพริบตา

ผมสั้นปอยปิดแก้ม

   ถึงอย่างไรสาวร่างใหญ่ก็ยังไม่เหมาะกับผมสั้น เพราะผมสั้นจะทำให้ใบหน้ายิ่งอ้วนหนักเข้าไปใหญ่ แต่ถ้าหากต้องการไว้ผมสั้นจริง ๆ ให้สไลด์ผมด้านข้างมาปิดแก้มทั้ง 2 ข้างด้วย

ผมดัดลอน

  ผมดัดลอน ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูสุขภาพดี แต่ยังช่วยปกปิดแก้มเพื่อให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลงอีกด้วย บอกเลยทรงนี้เป็นทรงง่าย ๆ ที่ทำให้สาวร่างใหญ่ดูสวยปิ๊งขึ้นมาเป็นกอง

หวีเปิดได้ลุคเซ็กซี

   ถ้าคุณไม่ได้เป็นสาวร่างใหญ่ใบหน้ากลม แต่มีใบหน้าเรียวยาวอยู่แล้ว ก็ไม่ต้องทำอะไรกับผมให้ยุ่งยาก แค่ฉีดสเปรย์ผมให้ทั่ว แล้วเสยเบา ๆ ให้ได้ลุคเซ็กซี่ ๆ ก็พอแล้ว

 

ผมม้าบางปัดข้าง

    สาวร่างใหญ่ที่อยากไว้ผมปิดหน้าผาก แต่ไม่อยากตัดผมหน้าม้าตรง ก็ให้สไลด์ผมหน้าม้าบาง ๆ แล้วปัดไปด้านใดด้านหนึ่งดูสิ มันจะช่วยอัพลุคให้คุณดูมีเสน่ห์มาก ๆ เลยล่ะ 

        เห็นไหมล่ะ ว่าถึงคุณจะเป็นสาวร่างใหญ่ ก็สามารถทำผมให้สวยเหมาะกับรูปร่างได้ไม่ยากเลย ที่สำคัญอย่าลืมเลือกทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้าด้วยนะคะ

 

 


comments