เสริมลุคสาวผมสั้น ด้วยเครื่องประดับ

เสริมลุคสาวผมสั้น ด้วยเครื่องประดับ
เครื่องประดับสำหรับสาวผมสั้น ไอเดียเจิด ๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนสไตล์ไม่ให้จำเจ สาว ๆ ผมสั้นทั้งหลายลองเปลี่ยนแนวดูบ้างก็ดีนะคะ

   สาว ๆ ผมสั้นทั้งหลายเบื่อกันบ้างหรือเปล่าคะกับทรงผมสั้นแบบธรรมดา ๆ เรียบ ๆ ถ้าตอนนี้ใครที่กำลังเบื่อกับความซ้ำซากจำเจกันอยู่ ลองมาเพิ่มสีสันให้กับตัวคุณเองด้วยการหาเครื่องประดับมาเสริมลุคให้ดูน่าสนใจขึ้นกันดีกว่าค่ะ ซึ่งตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยได้ก็คือ เครื่องประดับ ซึ่งสาว ๆ หลายคนอาจจะมองข้ามความสำคัญไป แต่ใครจะคิดบ้างว่าเครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ นี่แหละที่จะช่วยเพิ่มความสวยและความโฉบเฉี่ยวให้กับสาว ๆ ผมสั้นได้เป็นอย่างดีเลยนะค่ะ

โบว์

   โบว์ติดผมชิ้นเล็ก ๆ ถือเป็นไอเทมที่จะขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ เลยล่ะค่ะ เพราะแค่ชิ้นเดียวก็สามารถแปลงโฉมให้คุณดูน่ารักกิ๊บเก๋ขึ้นได้อย่างทันตาเห็น แถมยังมีให้เลือกใช้ได้ตั้งหลายแบบหลายแนว ไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อเลย

ผ้าโพกผม

   วันไหนที่สาว ๆ อยากจะเปลี่ยนแนวเป็นสาวฮิปปี้หรือโบฮีเมียน อาจจะลองหาผ้าผืนเล็ก ๆ หรือผ้าผันคอมาลองโพกผมดูก็ได้นะคะ นอกจากจะไม่จำเจแล้ว ยังจะช่วยให้ทรงผมสั้นของสาว ๆ ดูแปลกตาและโดดเด่นขึ้นได้มากเลยค่ะ

ที่คาดผม

   เครื่องประดับประเภทที่คาดผมเป็นอะไรที่เรียบง่ายแต่ดูดีมาก ๆ เลยค่ะ เพราะที่คาดผมเส้นเล็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบน่ารัก ๆ หรือแบบที่ประดับด้วยคริสตัลสวย ๆ ไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็บอกได้เลยว่าเข้ากันมาก ๆ กับทรงผมสั้น เพราะจะช่วยเสริมลุคให้คุณดูเป็นสาวหวานขึ้นได้ทันตาเลยเชียว แต่ทั้งนี้สาว ๆ ก็ควรจะเลือกสีที่คาดผมให้เหมาะกับสีผมและสไตล์เสื้อผ้าของคุณกันด้วยนะคะ

สร้อยคอ

   การหาสร้อยคอมาใส่สักเส้นจะช่วยเสริมความสวยงามของเสื้อผ้าและทรงผมสั้นของสาว ๆ ให้ดูสมบูรณ์แบบขึ้นได้มากทีเดียวเลยค่ะ ดีกว่าปล่อยให้คอโล่ง ๆ เพราะมันจะทำให้คุณดูจืดชืดและไม่โดดเด่นเอาซะเลย

ต่างหู

   สำหรับสาว ๆ ผมสั้นที่อยากเปลี่ยนลุคให้ดูหรูหราและเซ็กซี่ ลองหาต่างหูเพชรหรือต่างหูคริสตัลคู่เล็ก ๆ มาลองใส่กันดูสิคะ รับรองว่าเริดหรูสุด ๆ แถมยังจะช่วยดึงดูดสายตาของผู้คนให้หันมามองใบหน้าและทรงผมอันสวยงามของเราได้ด้วยค่ะ หรือถ้าอยากจะเปลี่ยนแนวให้ดูมีเสน่ห์แพรวพราวมากยิ่งขึ้นต้องนี่เลยค่ะ ต่างหูระย้า หรือต่างหูห่วงใหญ่ ๆ ประเภทดีไซน์เก๋ ๆ หรือระยิบระยิบเป็นประกาย นอกจากจะช่วยให้ทรงผมของสาว ๆ ดูโดดเด่นแล้ว ยังจะทำให้ใบหน้าของคุณดูยาวขึ้นได้อีกด้วย

กิ๊บติดผม

   กิ๊บติดผม ถึงแม้จะเป็นแค่แอคเซสซอรี่ชิ้นเล็ก ๆ แต่ก็สามารถช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับทรงผมสั้นของสาว ๆ ให้ดูสวยเก๋ขึ้นได้มากทีเดียวเลยล่ะค่ะ แค่สาว ๆ ลองหากิ๊บติดผมสวย ๆ ที่ตกแต่งด้วยคริสตัล หรือลวดลายน่ารัก ๆ เก๋ ๆ สักอัน เอามาติดกับผมของคุณ เชื่อไหมคะว่าแค่อันเดียวก็สามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับทรงผมสั้นของคุณได้มากทีเดียวเลยค่ะ 

 


comments