ทริคดีๆ ที่ทำให้หน้าเนียน เรียบ

ทริคดีๆ ที่ทำให้หน้าเนียน เรียบ
ปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียนนับว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆ มากทีเดียว เพราะนอกจากจะทำให้ใบหน้าของคุณดูไม่สวยแล้ว ยังทำให้คุณขาดความมั่นใจและไร้เสน่ห์ได้อีกด้วย ดังนั้น เพื่อดึงความมั่นใจและเสน่ห์ของคุณกลับมาเรามีวิธีแนะนำดังนี้

ทานทับทิม ..ผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อผิว

   ทับทิมเป็นผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อผิว และยังมีส่วนช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวให้ใบหน้าของคุณมีความเรียบเนียนได้อีกด้วย นอกจากนี้ทับทิมยังมีคอลลาเจนและอิลาสตินที่จำเป็นต่อผิวเป็นจำนวนมาก ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนแล้วยังช่วยให้ผิวของคุณมีความชุ่มชื้นและขาวใสอมชมพูได้ดีทีเดียว

ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีวิตามินอีเป็นส่วนผสม

   วิตามินอีเป็นวิตามินที่มีส่วนช่วยในการบำรุงและสมานผิวได้ดี อีกทั้งยังเป็นวิตามินที่ผิวมีความต้องการมากที่สุดอีกด้วย ซึ่งหากผิวขาดวิตามินอีคุณจะสังเกตได้เลยว่า ผิวของคุณจะไม่เรียบเนียนและมีความแห้งหยาบ การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินอีเป็นประจำทุกวันจึงเป็นวิธีที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนได้ดีที่สุดนั่นเอง

เมคอัพเพื่อให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างทันใจ

   การเมคอัพเป็นวิธีที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณดูเรียบเนียนใสขึ้นได้อย่างรวดเร็วทันใจ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีใบหน้าที่เนียนใสได้ทุกเวลาทุกสถานการณ์ อย่างไม่ต้องกังวลเลยล่ะ แต่วิธีนี้จะทำให้ใบหน้าของคุณเนียนใสได้แค่ชั่วคราวเท่านั้น หากคุณต้องการให้ใบหน้าของคุณเรียบเนียนอย่างถาวร คุณควรใช้วิธีข้างต้นจะดีกว่าค่ะ

นอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ

   การนอนพักผ่อนอย่างเพียงพอใครว่าไม่สำคัญ เพราะการได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอนั้น จะช่วยให้ร่างกายได้ผลิตฮอร์โมนและสารที่ช่วยในการบำรุงผิวออกมาอย่างเต็มที่ ซึ่งฮอร์โมนและสารเหล่านี้ จะทำให้ผิวพรรณดูผุดผ่อง ขาวใส และดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยชะลอความแก่ให้คุณดูอ่อนกว่าวัยได้อีกด้วย

ทามอยส์เจอไรเซอร์เป็นประจำทุกวัน

   สาวๆ ส่วนใหญ่มักจะมองว่าการทามอยส์เจอไรเซอร์จะยิ่งทำให้ใบหน้ายิ่งมันมากขึ้น ซึ่งความจริงแล้วไม่ใช่เลย เพราะมอยเจอร์ไรเซอร์นั้นจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวของคุณซึ่งจะหลีกเลี่ยงปัญหาผิวแห้งไม่เรียบเนียนได้ดี และยังทำให้ผิวของคุณดูเต่งตึงขึ้นอีกด้วย

   อยากให้ผิวหน้าของคุณดูเรียบเนียนนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย แค่เพียงหมั่นดูแลผิวของคุณอย่างถูกวิธีและทำตามวิธีที่เราแนะนำคุณก็จะมีผิวที่เนียนใสได้ไม่ยากแล้วล่ะค่ะ และที่สำคัญอย่าลืมดื่มน้ำให้มากๆ ด้วยนะคะเพราะน้ำจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีมากทีเดียว


comments