6 เครื่องประดับผมสุดฮิตที่สาวๆ ขาดไม่ได้

6 เครื่องประดับผมสุดฮิตที่สาวๆ ขาดไม่ได้
วันนี้เรามี 6 เครื่องประดับที่ทำใหผมทรงเดิมของสาวๆ ไม่เหมือนเดิมแถมยังดูดีได้อีกด้วยนะค่ะ เรามาดูกันดีกว่าว่า มีเครื่องประดับอะไรบ้าง

1.ผ้าคาดผม

   ในวันที่ไม่รู้ว่าจะทำผมทรงอะไร ผ้าคาดผมเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ง่ายและสวยคลาสสิค แค่ใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์ แล้วคาดผมด้วยผ้าคาดผม แค่นี้ก็จะได้เป็นลุคที่ดูมีอะไรแล้วค่ะ ผ้าคาดผมนี้สามารถคาดได้กับผมหลายทรง ไม่ว่าจะเป็นปล่อยตรงๆ เกล้ามวยสูง หรือเกล้ามวยต่ำก็ได้ คือเข้าได้กับทุกทรงจริงๆค่ะ

 

2.ที่คาดผม

   เป็นอีกหนึ่งแอคเซสซอรี่ที่ง่ายและสวย สาวๆสามารถใช้ที่คาดผมกับทรงอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นปล่อยตรงๆ เกล้ามวย หรือ ม้วนลอน ได้หมดทุกทรงค่ะ เวลาออกงานก็สามารถเลือกที่คาดผมประดับคริสตัล เพชร หรือจะป็นหมุด ก็จะช่วยเสริมให้ลุคดูหรูหรา ในวันสบายอาจจะเลือกที่คาดผมเรียบๆสีเดียวกับชุด หรือที่คาดผมประดับโบว์ก็น่ารักไปอีกแบบค่ะ

 

3.เฮดแบนด์

   เฮดแบนด์เป็นเครื่องประดับหนึ่งที่สาวๆ ควรจะมีติดตู้ไว้ เพราะถ้าวันไหนรีบไม่มีเวลาทำผม ก็แค่รวบขึ้นเป็นมวย (Bun) จากนั้นก็คาดเฮดแบนด์แค่นี้ก็สามารถฟินิชลุคได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องทำอะไรเพิ่มเติมเลยค่ะ อย่างเช่น เสื้อยืดกางเกงยีนสื+เฮดแบนด์สไตล์โบฮีเมียน ก็กลายเป็นสไตล์โบฮีเมียน หรือ เสื้อยืดกางเกงยีนส์+เฮดแบนด์ปักหมุด ก็กลายเป็นสาวร็อคได้แล้ว

 

4.ผ้าพันคอ

   อยากพกผ้าพันคอเอาไว้คลุมไหล่เวลาเข้าห้องแอร์ แต่จะใส่กระเป๋าก็ไม่ได้ จะถือไปก็เกะกะ แนะนำว่าให้เอาไปเก็บไว้บนศ๊รษะ ด้วยการผูกเป็นลวดลายต่างๆ พอจพใช้ก็แกะออกมาคลุม แถมยังได้แฮดแบนด์ที่ลายสวยไม่ซ้ำใครอีกด้วย  

 

5.กิ๊บประดับคริสตัล

   เสริมลุคออกงานด้วยเครื่องประดับวิบวับ ด้วยกิบติดผมประดับคริสตัลหรือเพรช แต่ไม่ได้ติดตรงตำแหน่งธรรมดาทั่วไป ตอนนี้เขากำลังฮิตติดบริเวณเหนือใบหู แค่เกล้ามวยต่ำง่ายๆ จากนั้นเอากิ๊บมาติดไว้ที่เหนือใบหู ค่นี้ก็คอมพลีทลุคหรูหราง่ายๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าผมจะเข้ากับชุดไหม แค่มีเครื่องประดับผม ทุกย่างก็จะลงตัวเองค่ะ

 

6.ติดกิ๊บ

   สุดท้ายกับเทรนด์ติดเครื่องประดับผมที่ง่ายมาก ก็คือ กิ๊บติดผมเพราะเวลาผมแสกข้างแล้วติดกิ๊บที่ประดับตกแต่งสวยงามหรือกิ๊บเรียบๆ ธรรมดาก็ได้ค่ะ ง่ายและสวยด้วยค่ะ


comments