ผลิตภัณฑ์ทำสีผมด้วยตัวเอง

ผลิตภัณฑ์ทำสีผมด้วยตัวเอง
สาวๆที่ต้องการเปลี่ยนสีผม แต่ไม่อยากไปร้านทำผม อยากลองทำด้วยตัวเองที่บ้าน จริงๆ แล้วการทำสีผมด้วยตัวเองไม่ใช่เรื่องยาก แค่เราซื้อผลิตภัณฑ์ก็จะมีขั้นตอนการทำบอกเราอย่างละเอียด วันนี้เรามีแบรนด์ที่ใช้แล้วได้ผลดีมาฝากคะ

1.Liese Bubble Hair Color

โฟมเปลี่ยนสีผมที่ทำง่ายมาก เหมาะสำหรับมือใม่ในการเริ่มทำสีผมด้วยตัวเอง สีติดดีสีตรงกลับข้างกล่อง ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย ในกล่องจะมีที่ทดสอบการแพ้ก่อนใช้ และมีคู่มือการทำบอกอย่างละเอียดพร้อมภาพประกอบ

2. Garnier Olia Permanent Hair Colour

ครีมเปลี่ยนสีผมที่ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย สีเข้มเด่นชัด ติดทนนาน ที่สำคัญตลอดขั้นตอนการทำสีด้วยน้ำยานี้ จะไม่มีกลิ่นเหม็น เหมาะสำหรับคนที่เกลียดกลิ่นน้ำยาทำสีผมมากๆ

3.Schwarzkopf Professional lhora Royal

ครีมเปลี่ยนสีผมที่ให้สีสวยเด่นชัดระดับ HD และติดทนนานมากกว่าโฟม มีสีให้เลือกเยอะ ตั้งแต่สีทองไปจนถึงสีดำ ที่สำคัญสาวๆ จะต้องทาสีให้ทั่วและสม่ำเสมอ เพราะสีมันจะแน่นมากถ้าทาไม่ทั่วจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าผมด่างคะ

4. Schwarzkopf Fresh Light

โฟมเปลี่ยนสีผมอีกตัวที่สามารถให้สีได้ดี ติดทน และสามารถทำได้เองง่ายๆที่บ้าน ให้สีที่ตรงกับข้างกล่อง ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย ที่ข้างกล่องจะมีรูปตุ้กตาบลายธ์ติดอยู๋รับรองหาซื้อง่ายแน่นอนคะ

    ทั้ง 4 ตัวนี้รับรองสีสวยสมใจแน่นอนคะ แต่ถ้าออกมาไม่ได้ดั่งใจจะโทษครีมเปลี่ยนสีผมอย่างเดียวก็ไม่ได้นะคะ เพราะอาจเป็นที่สาวๆ ทาครีมไม่ทั่วถึง ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสภาพผมของแต่ละคนนะคะ

 


comments