เหตุผลดีๆ ของการโนบรา

เหตุผลดีๆ ของการโนบรา
เหตุผลดี ๆ ของการโนบรา จะมีอะไรบ้าง ? สาว ๆ รู้ไหมว่าการโนบราก็มีข้อดีเหมือนกันนะ รู้แล้วถ้าอยากจะลองเปลี่ยนจากใส่ยกทรงมาเป็นโนบราบ้างก็ไม่ว่ากันนะจ๊ะ

- รู้สึกอิสระ

   ความรู้สึกแรกของการโนบรา สิ่งแรกเลยที่คุณจะสัมผัสได้ก็คือการปลดปล่อย ก็แหงล่ะเนอะไม่ต้องทนอึดอัดกับสายเสื้อชั้นในรัด ๆ  แค่นี้ก็รู้สึกอิสระอย่างบอกไม่ถูกแล้วจ้า

- ปลอดภัยจากโครงเหล็กที่อาจทิ่มแทงให้เจ็บตัว

   การใส่เสื้อชั้นในก็เหมือนกับมีเหล็กคอยจะทิ่มแทงเราให้เจ็บตัวอยู่ตลอดเวลา และยิ่งหากวันไหนเหล็กมันทิ่มออกมาแล้วละก็เจ็บจนน้ำตาแทบไหลเลยเชียว แล้วคุณจะทนต่อไปทำไมล่ะคะ

ไม่ต้องทนกับสายเสื้อชั้นในที่คอยกดทับหัวไหล่

   หากใครเคยสะพายเป้หนัก ๆ เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็สามารถทำให้คุณรู้สึกเมื่อยล้าไปทั้งตัวได้แล้ว ซึ่งก็ไม่ต่างอะไรเลยจากสายเสื้อชั้นในที่คอยกดทับหัวไหล่ของคุณอยู่ตลอดเวลา จริงไหมล่ะคะ

- ระบายอากาศได้ดี

   การถอดเสื้อชั้นในออกก็เหมือนกับว่าคุณได้เปิดช่องว่างให้ลมผ่านได้ง่าย ทำให้สามารถระบายอากาศได้ดี ไม่ต้องทนกับความอับชื้นอีกต่อไป

- ไม่ต้องกังวลเรื่องรอยเสื้อชั้นในน่าเกลียด ๆ

   เคยเป็นไหมหลังจากถอดเสื้อชั้นในออกทีไรเป็นต้องมีรอยแดง ๆ จ้ำ ๆ ตามมาทุกที แล้วจะทนให้เสื้อชั้นในทำร้ายคุณอีกต่อไปทำไม เพราะการที่คุณโนบราเร็วเท่าไร รอยแดง ๆ ก็จะยิ่งหายไปเร็วเท่านั้น

- สวมชุดเปลือยหลังได้

   เวลาจะใส่เสื้อแฟชั่นก็ไม่ต้องคอยมานั่งกังวลว่าสายเสื้อชั้นในจะโผล่ออกมาตอนไหน แถมเวลาจะออกงานก็สามารถใส่ชุดเปลือยหลังได้แบบสบาย ๆ สวยเซ็กซี่สุด ๆ ไปเลย

- หายใจได้อย่างเต็มปอด

   เมื่อไม่มีเสื้อชั้นในมาเคยบีบรัด นอกจากจะทำให้หายใจได้อย่างเต็มปอดแล้ว ยังจะรู้สึกโล่งและปลอดโปร่งมากขึ้นด้วย

- หน้าอกไม่หย่อนยาน

   เหตุผลนี้ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ เพราะมีผลวิจัยออกมาแล้วว่า การใส่ยกทรงไม่ได้ช่วยกระชับทรวงอก และไม่ได้ช่วยลดอาการปวดหลัง แถมยังมีแนวโน้มที่หน้าอกหน้าใจจะหย่อนคล้อยเร็วกว่าปกติอีกด้วย เพราะการใส่ยกทรงจะสกัดกั้นเนื้อเยื่อที่ร่างกายสร้างขึ้นมาเพื่อพยุงเต้านมของเราไม่ให้เติบโต ซึ่งจะเป็นสาเหตุให้หน้าอกหย่อนคล้อยเร็วขึ้นนั่นเอง เห็นแบบนี้แล้วอยากจะหันมาโนบรากันบ้างหรือยังจ๊ะสาว ๆ

 


comments