กันแดดตัวท็อป..เหงื่อไหลแค่ไหน..เอาอยู่

กันแดดตัวท็อป..เหงื่อไหลแค่ไหน..เอาอยู่
หน้าร้อนแดดเปรี้ยงแบบนี้ ไอเทมที่คู่ควรกับสาว ๆ ที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นครีมกันแดดดี ๆ สักตัวแน่นอน และถึงแม้ว่าจะไม่ใช่หน้าร้อน แดดบ้านเราก็ยังแรงเปรี้ยงตลอดไม่มีลดละ ซึ่งก็คงพูดได้เลยว่าการได้เจอกันแดดตัวเทพที่กันน้ำกันเหงื่อให้ได้ด้วยถือเป็นสิ่งที่สาวไทยหลายคนใฝ่ฝันเลย ถ้าอย่างนั้นลองมาดู 7 ครีมกันแดดกันน้ำที่เราขอแนะนำดีกว่าค่ะ รับรองว่าต้องมีสักตัวที่ใช่สำหรับคุณแน่นอน

Banana Boat Sport Sunscreen Lotion SPF50+ PA+++   หากพูดถึงครีมกันแดดแล้วไม่เอ่ยถึงตัวนี้เลยก็คงไม่ได้ เพราะใคร ๆ ก็รู้อยู่แล้วว่าประสิทธิภาพการกันแดดของเจ้าหลอดส้มนี้เริดขนาดไหน ที่สำคัญยังกันน้ำได้เป็นอย่างดี แบบนี้ไม่ว่าจะออกไปเดินเที่ยว เล่นกีฬากลางแจ้ง หรือเล่นน้ำทะเลก็ไม่ต้องกลัวหลุด

Anessa Perfect UV Sunscreen EX SPF50+ PA++++   ครีมกันแดดตัวนี้กันน้ำได้ดีจริงอะไรจริง เพราะเป็นตัวที่สาว ๆ หลายคนบอกว่าล้างออกยากมาก ๆ เลยเชียว ซึ่งก็หมายความว่าแค่เหงื่อหรือน้ำธรรมดามาโดนหน้าแบบยังไม่ทันได้ถู ก็ไม่มีทางทำให้กันแดดตัวนี้หลุดออกไปได้แน่นอน

Biore Perfect Milk SPF50+ PA+++  ครีมกันแดดกันน้ำที่คุณภาพดีและราคาไม่แพงต้องตัวนี้เลย ซึ่งตัวนี้เป็นสูตรน้ำนมที่ทาลงไปแล้วไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ และมีคุณสมบัติกันน้ำด้วย คราวนี้จะว่ายน้ำเล่นที่ทะเลหรือเดินเล่นจนเหงื่อท่วมก็ไม่ต้องกลัวดำ

ZA True White Ex Power Block UV SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดสีขาวที่ทาแล้วไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ แถมทาแล้วยังช่วยปรับให้สีผิวดูสว่างสดใส คุมมันได้ดีเยี่ยม ที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อได้เริด

Etude House Sunprise All Proof SPF50+ PA+++ ชื่อก็บอกชัดอยู่แล้วว่าเป็นกันแดดแบบ Waterproof ซึ่งก็แน่นอนว่าจะต้องกันแดด กันน้ำ และกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี เหมาะสุด ๆ สำหรับสาว ๆ ที่ชอบว่ายน้ำหรืออยู่กลางแจ้งนาน ๆ 

Skinfood Aloe Waterproof Sun SPF50+ PA+++   ชื่อก็บอกชัดอยู่แล้วว่าเป็นกันแดดแบบ Waterproof ซึ่งก็แน่นอนว่าจะต้องกันแดด กันน้ำ และกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี เหมาะสุด ๆ สำหรับสาว ๆ ที่ชอบว่ายน้ำหรืออยู่กลางแจ้งนาน ๆ

 Cute Press UV Expert Protection SPF50 PA+++    ครีมกันแดดสุดเริดตัวนี้สามารถใช้แทนรองพื้นได้เลย เพราะเนื้อสีเบจเกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะ ทาลงไปแล้วหน้าก็เนียนทันที ที่สำคัญยังกันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี 

     ว้าว … แต่ละตัวนอกจากจะกันน้ำกันเหงื่อได้แล้ว คุณสมบัติอื่น ๆ ยังเริดอีกด้วย ซัมเมอร์นี้สาว ๆ ต้องสอยไว้ใช้สักหลอดแล้วล่ะ 

 

 

 

 

 


comments