7 น้ำยาย้อมผมปิดผมขาว

7 น้ำยาย้อมผมปิดผมขาว
น้ำยาย้อมผมปิดผมขาวยี่ห้อไหนดี วันนี้ได้นำ 7 ตัวนี้มาบอกต่อสาว ๆ แล้ว รับรองว่าปิดผมหงอกได้เนียนสนิทเลยแหละ

Bigen One Push  เพิ่งออกมาให้ลองใช้กันหมาด ๆ แต่ได้เสียงตอบรับดีทีเดียว เพราะเจ้าตัวนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้ปิดผมขาวได้ง่ายและสะดวกสุด ๆ แค่กด หวี ทิ้งไว้ 30 นาที แค่นี้ก็เรียบร้อย ส่วนถ้าครีมยังใช้ไม่หมดก็เก็บไว้ใช้ในครั้งต่อไปได้ด้วย

Audace Color Cream  ถึงไม่มีเวลามากก็ไม่ใช่ปัญหาในการปิดผมหงอก เพราะน้ำยาย้อมผมปิดผมขาวตัวนี้ สามารถปกปิดผมขาวได้รวดเร็วแค่ 5 นาที แถมยังให้สีผมที่เป็นธรรมชาติและมอบความเงางามให้ด้วย เริดแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว

Garnier Olia  น้ำยาย้อมผมปิดผมขาวที่ปราศจากแอมโมเนีย ซึ่งจะไม่ทำให้ผมและหนังศีรษะแห้งเสีย ซึ่งมีข้อดียิ่งไปกว่านั้นก็คือปิดผมขาวได้เนียนสนิทและติดทนนานด้วย ตัวนี้คนผมหงอกปลื้มกันมาก ๆ เลยแหละ 

Loreal Excellence Cream   ถ้าไม่อยากให้ผมดูแห้งเสียไร้ชีวิตชีวาเพราะใช้น้ำยาย้อมสีผมปกปิดผมขาวละก็ แนะนำให้เป็นตัวนี้เลยค่ะ เพราะเจ้าตัวนี้มีโปร-เคราตินช่วยปกป้องเส้นผมและเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ด้วย ที่สำคัญคือปิดผมขาวได้เนียนสนิทเลย

Schwarzkopf Natural & Easy   น้ำยาย้อมผมตัวนี้ ทางแบรนด์เปรยมาเลยว่าเป็นน้ำยาปิดผมขาวระดับพรีเมี่ยม ที่สามารถปิดผมขาวได้แนบสนิท 100 เปอร์เซ็นต์ ที่สำคัญคือสียังติดทนนานไม่ต้องทำบ่อย ๆ และไม่มีแอมโมเนียที่จะไม่ทำร้ายผมและหนังศีรษะแน่นอน

Lolane Cool & Easy Color Cream    น้ำยาย้อมผมรุ่นนี้ มีเฉดสีสำหรับปิดผมขาวให้เลือกโดยเฉพาะ ซึ่งในตัวน้ำยาจะมีส่วมผสมของคอนดิชันเนอร์ที่ช่วยบำรุงและปิดผมขาวได้ดีติดทนนานด้วย 

Liese Blaune   ถ้าต้องการการปิดผมขาวอย่างแนบสนิทและอยากให้บำรุงให้ผมดูนุ่มสลวยด้วย ก็ลองเลือกน้ำยาย้อมผมตัวนี้ไปใช้ด่วน เพราะตัวนี้เป็นน้ำยาย้อมผมที่ผสมทรีทเม้นท์ ที่จะช่วยบำรุงล้ำลึกและปิดผมขาวได้อย่างแนบสนิทในคราวเดียว
   ถึงแม้ว่าน้ำยาย้อมผมจะช่วยบำรุงเส้นผมของคุณได้ แต่ยังไงซะก็ต้องคอยบำรุงด้วยทรีทเม้นท์หลังสระหรือด้วยน้ำมันต่าง ๆ เป็นประจำนะคะ


comments