คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา(Kirimaya Golf Resort Spa)

คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา(Kirimaya Golf Resort Spa)
เขาใหญ่"เที่ยวได้ทั้งปี แต่ที่พักจะเติมเต็มวันที่แสนพิเศษของคุณ ค้นพบมุมมองใหม่ๆของชีวิตที่ คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา...  "คีรีมายา" หมายถึง ภาพมายาแห่งขุนเขา นับเป็นคำบรรยายที่เหมาะสมกับเอกลักษณ์ความรื่นรมย์ของเรา และปฎิกิริยาของผู้มาเยือนยามมาถึงตลอดกระทั่งทุกขณะยามพัก เหมือนเริ่มการเดินทางเที่ยวแห่งความทรงจำสู่วิถีชีวิตพื้นเมือง เพื่อเป็นประสบการณ์เบ็ดเสร็จของจุดหมายของคุณ

   ที่น่าสนใจคือการได้พบเห็นวิถีทางที่เป็นธรรมชาติ เพลินตากับหมู่ดาว เฝ้ามองสัตว์ป่าอย่างใกล้ชิด แกะรอยธรรมชาติ หรือเพลินกับความท้าทายของสนามกอล์ฟที่สร้างโดยแจ็ค นิคลอส  พบกับประสบการณ์ตื่นเต้นใหม่ๆเรื่องของอาหารกับการพาทัวร์ไร่องุ่น สร้างเสริมสุขภาพที่ มายาสปา แสวงความสงบแห่งจิตใจผ่านวิถีบำบัดแบบเอเชีย หรือปล่อยวางง่ายๆในสระน้ำของเรา คิริมายา ถูกออกแบบมาเพื่อความสงบแห่งจิตวิญญานซึ่งสูญสิ้นไปจากชีวิตการงาน เพื่อการปล่อยวางอย่างแท้จริง

   คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักระดับชั้นหนึ่งในเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เพียงระยะทางสั้นๆ จากกรุงเทพฯ ท่านก็จะได้สัมผัสกับความหรูหราที่ผสมผสานกับธรรมชาติอย่างลงตัว ล้อมรอบไปด้วยพืชพันธุ์อันเขียวชอุ่มต่างๆ บรรยากาศที่เงียบสงบและความประทับใจในการพักผ่อน 


   
   สำหรับห้องพักที่นี่ สามารถมั่นใจได้ว่า เราเป็นที่หนึ่งในเขตเขาใหญ่ ตบแต่งอย่างสวยงามและหรูหรามีระดับอย่างสมบูรณ์ สะดวกสบายพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทันสมัยมากมาย   หากท่านชื่นชอบในธรรมชาติและต้องการสัมผัสมันด้วยตัวท่านเอง ก็สามารถทำได้ โดยการเดินทางแค่ 10 นาที มายังอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทย
ห้องพักที่หรูหราพร้อมกับความงามของธรรมชาติ  ที่คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา


comments