YOU"RE MY EVERTHING คาเฟ่มิกซ์แอนแมตซ์

YOU
“YOU'RE MY EVERYTHING” ที่รวมเอาทั้งคาเฟ่ บาร์ และสปามารวมไว้เป็นหนึ่งเดียวกันในบรรยากาศแบบ Pet-Friendly

   ร้าน YOU’RE MY EVERYTHING เกิดจากความตั้งใจของ “คุณชลัคร์กมล เฟื่องจันทร์” ผู้บริหารของร้านที่มีความเชี่ยวชาญด้านกลิ่น Aroma ผสมผสานกับความรู้ด้านแฟชั่น และงานดีไซน์ ต้องการที่จะสร้างสถานที่ที่จะรวมเอาทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มาไว้ด้วยกัน จึงออกมาเป็นสตูดิโอดีไซน์ผสมผสานคาเฟ่และสปา ในนาม YOU’RE MY EVERYTHING Boutique Spa and Coffee Cafe สถานที่แสนน่ารักที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ โดยทุกมุมของร้านล้วนผ่านการดีไซน์และลงมือสร้างสรรค์ผลงานแบบ D.I.Y. ไม่ว่าจะเป็นการจัดวางของตกแต่งร้าน, ลายเพนต์แก้วกาแฟไปจนถึงลวดลายบนปลอกหมอน   ด้านหน้าสุดของร้านมีชั้นจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ดีไซน์น่ารักๆ หลากหลายแบบ ถัดมามีเคาน์เตอร์บาร์ ซึ่งเป็นส่วนของคาเฟ่ ที่พร้อมให้บริการสารพัดเมนู ไม่ว่าจะเป็น อาหาร ของว่าง และเครื่องดื่มสารพัดแบบ ตั้งแต่กาแฟ ไปจนถึงค็อกเทล ไวน์ ส่วนในโซน Private ให้ความเป็นส่วนตัวด้วยที่นั่งแบบกระโจม สามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มมาลิ้มรสความอร่อยพร้อมรับบริการนวดขาหรือเท้าไปพร้อมๆ กันได้ โดยด้านในสุดเป็นส่วนของสปาซึ่งที่นี่ให้บริการสปาแบบเต็มรูปแบบหลากโปรแกรมให้คุณเลือกสรร โดยเธอราปีสมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี


Brownie serve with Vanilla Ice cream บราวนี่เนื้อหนึบได้รสช็อกโกแลตแบบเต็มๆ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวนิลาและวิปครีมหอมมัน


Spaghetti Shrimp in Chilies กลมกล่อมกับรสชาติของสปาเก็ตตี้กุ้งคละเค้ากลิ่นหอมของชีสและเครื่องเทศ


Tuna Mayo Sandwich แซนวิสทูน่าใส่ตู้มเสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอดและสลัดผักที่สดมากๆ


Nutella Milk Toast with Cream and Kit Kat โทสต์ชิ้นโตกรอบนอกนุ่มในฉ่ำเนย ทานคู่กับไอศกรีม พูดเลยว่าอ้วนก็ไม่กลัวเพราะอร่อยมาก

 ที่ตั้ง: โซน H ชั้น 1 ของ The Paseo Town ถนนรามคำแหง 
 เปิด – ปิดเมื่อไหร่ : 10.00-22.00 น. 
 ราคา : เริ่มต้นที่ 70-180 บาท 
 เมนูแนะนำ : นอกจากรสชาติอาหาร ขนม และเครื่องดื่มที่โดดเด่นแล้ว ทุกเมนูของทางร้านยังจัดเสิร์ฟมาในภาชนะดีไซน์เก๋และจัดแต่งจานมาอย่างน่ารัก 


comments