Campsite Resort (แคมป์ไซท์ รีสอร์ท เขายายเที่ยง)

Campsite Resort (แคมป์ไซท์ รีสอร์ท เขายายเที่ยง)
ธรรมชาติ,ขุนเขา,โอโซน,สายหมอก อุณภูมิพอเหมาะพอดี สดชื่นตลอดปี เย็นสบายตลอดวัน ก็นี่เลย...เขายายเที่ยง...  บรรยากาศธรรมชาติ บนขุนเขา หนีความวุ่นวายในเมืองกรุง DOMUNZ ขอแนะนำที่พักไอเดียเก๋ไก๋แบบแคปซูล “Campsite Resort” ตั้งบนยอดเขายายเที่ยงใต้ ความสูงจากน้ำทะเล 650 เมตร 


   
  เมื่อมาถึงที่พัก เชื่อแน่ว่าทุกคนต้องหายเหนื่อย และให้ทายเลยว่า จะต้องจับโทรศัพท์มือถือ หรือกล้อง แชะภาพสวยๆ ตรงบริเวณหน้าผา ถือเป็นไฮไลต์ของที่พักแห่งนี้ โดยเฉพาะระเบียงไม้ ยื่นยาวไปตรงหน้าผา มีต้นไม้แทรกตรงกลางระเบียง สามารถมองเห็นทิวทัศน์เป็นแบบพาโนรามา...ใครใคร่ถ่ายภาพก็ถ่ายไป เพราะมีจุดให้ถ่ายภาพหลายแห่ง

   สำหรับเจ้าของรีสอร์ต ผู้ปั้นที่พักแห่งนี้มากับมือสร้างสรรค์ได้ประมาณ 1 ปี “อ.จารุกิตติ์ วิระพรสวรรค์” ผู้วางระบบไอทีด้านความปลอดภัยให้กับ ธอส.ทั่วประเทศ โดยใช้เวลาว่างเดินทางไปกลับกทม.-เขายายเที่ยง เพื่อผุดรีสอร์ตตามแนวที่ชอบ ผสมผสานไอเดียลูกสาวที่อยากได้ที่พักแบบแคปซูล รูปทรงต่างๆ และมีเต็นท์ กลางสนามหญ้าให้เป็นทางเลือกให้กีบผู้เข้าพัก

   ส่วนวัตถุประสงค์ของ อ.จารุกิตติ์ นอกจากทำรีสอร์ตที่เก๋ไก๋แล้ว ยังต้องการให้แขกที่เข้าพักมาทำกิจกรรมร่วมกัน สร้างความสัมพันธ์ ณ ลานสนามหญ้า หรือจะออเดอร์ ทางรีสอร์ตให้จัดบาร์บีคิว ปิ้งๆย่างๆ ก็เหมาะดีสำหรับบรรยากาศหนาวๆ

   สรุปใครที่ยังไม่แผนการจะไปพักผ่อนที่ใด ช่วงปลายหนาวนี้ DOMUNZ ก็ขอแนะนำรีสอร์ตแห่งนี้ โดยได้สัมผัสบรรยากาศความสวยงาม ความหนาวเย็นไปแล้วเมื่อเร็วๆ นี้ ขอบอกหนาวจนสั่นเลย เรื่องอาบน้ำต้องทำใจอยู่นาน แม้ทางรีสอร์ตมีน้ำอุ่น แต่ด้วยห้องน้ำเป็นแบบเปิดหลังคา เพื่อให้เห็นท้องฟ้า ดวงดาว แต่คิดดูลมมันแรงมาก...และขอย้ำอย่าลืมเสื้อกันหนาวไปด้วย หมวกไหมพรม ติดตัวก็ดี ซึ่งความหนาวไม่เท่าไหร่ แต่เจอลมแรงเข้าให้ ขอบอกหนาวสะท้าน

   การเดินทางจากถนนมิตรภาพ เลี้ยวขวาเข้าสระบุรี มุ่งหน้ามา จ.นครราชสีมา เมื่อผ่านถึงลำตะคอง ก็จะถึงตรงบริเวณทางเข้าเขื่อนลำตะคองนั่นเอง ใกล้กับไปรษณีย์ สาขาคลองไผ่ ตรงหลักกม.ที่ 87 อยู่ทางขวามือเมื่อมาจากกทม เข้าไปประมาณ 14 กิโลเมตร ผ่านวัดเขายายเที่ยงใต้ ซึ่ง “Campsite Resort” อยู่ไม่ห่างจากภูผา รีสอร์ท….  ระยะทางจากกทม.ก็ชิลล์ๆ เพียง 187 กิโลเมตร

รีวิว


ที่ตั้ง  ;  เลขที่ 269 หมู่10 ตำบลคลองใผ่ อำเภอสีคิ้ว, จังหวัดนครราชสีมา 
โทร   ;   02 931 9797 , 080 379 4142

 


comments