Centara Koh Chang Tropicana Resort (เกาะช้าง)

Centara Koh Chang Tropicana Resort (เกาะช้าง)
จุดเริ่มต้นของการเดินทางที่ดี คือการพักผ่อนที่ดี DOMUNZ ขอแนะนำที่พักแสนสบายที่เกาะช้าง เพื่อวันพักผ่อนอันแสนพิเศษของคุณ...   เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ใจกลางด้านฝั่งตะวันตกของเกาะช้าง สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองแขกที่ต้องการพักรีสอร์ทที่หรูหรามีระดับบนเกาะช้าง ซึ่งเป็นอุทยานอนุรักษ์พันธุ์สัตว์น้ำแห่งชาติแห่งหนึ่งในประเทศและเป็นสถานที่ท่องเที่ยงที่น่าตื่นตาตื่นใจและได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ห้องพักทั้งหมดนี้เป็นคำตอบสุดท้ายที่มอบความสะดวกสบายให้ท่าน โดยพร้อมสรรพด้วยเครื่องปรับอากาศและ/หรือพัดลมตามที่ท่านปรารถนา 

    ในห้องยังมีอุปกรณ์สำหรับการชงชา กาแฟ ตู้เย็น และมินิบาร์ และอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ ครบครัน การออกแบบห้องต่างๆ นั้น มีการผสมผสานที่ลงตัวที่สุดของรูปแบบไทยดั้งเดิมและแบบร่วมสมัย ส่วนภายนอกห้องมีการใช้หลังคามุงจากและวัสดุที่ใช้ก่อสร้างมาจากธรรมชาติซึ่งผสมสานเข้ากันได้อย่างลงตัวกับความเรียบง่ายของสถานที่ตั้งของรีสอร์ทที่มีลักษณะเป็นสวนพฤกษา    สำหรับการตบแต่งภายในนั้น มีการใช้อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและมีคุณภาพและประณีตมากที่สุด ทันทีที่ท่านเอนตัวลงบนเตียงที่จัดเตรียมไว้ ท่านจะสัมผัสกับความรู้สึกที่สบายจากเตียงขนาดใหญ่

    ช่วงแรกเริ่มที่ก่อตั้งขึ้นมาใช้ชื่อว่า 'ทรอปิคานา รีสอร์ท แอนด์ สปา' ซึ่งถือเป็นโรงแรมแห่งแรกๆ ที่เปิดตัวในเกาะช้าง ต่อมาทางเซ็นทาราได้เข้ามาบริหารและเปลี่ยนชื่อเป็นเซ็นทาราเกาะช้างฯ เมื่อเดือนเมษายน 2555 ที่ผ่านมา การรีแบรนดิ้งครั้งนี้ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง มีการทำสแตนดาร์ดใหม่ตามนโยบายของเซ็นทารา แต่ยังคงคอนเซ็ปท์ดั้งเดิมของที่นี่ไว้คือ ทรอปิคอลการ์เดน หมายถึงทุกอย่างในโรงแรมจะเกี่ยวโยงกับธรรมชาติ เน้นสวนที่ร่มรื่น เพื่อให้มีสิ่งแวดล้อมที่ดีเหมาะกับการพักผ่อน

    มาพักที่นี่ก็จะได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น อีกทั้งมีห้องพักให้เลือกมากถึง 7 ประเภท รวม 157 ห้อง ได้แก่ Superior, Deluxe, Deluxe Cabana, Deluxe Oceanfront Cabana, Premium Deluxe Cabana, Premium Deluxe Oceanfront และ Cabana Suite

    ห้องพักที่พักสบายที่สุดเห็นจะเป็นห้อง Premium Deluxe Cabana ซึ่งมีการตกแต่งใหม่ ทำเตียงใหม่ เหมาะกับแขกที่มากันเป็นครอบครัว เพราะมีเตียงใหญ่ 2 เตียง สามารถเข้าพักได้ถึง 4 คน แถมมีโซฟาส่วนตัว ระเบียงส่วนตัว มีห้องน้ำที่กว้างขวาง มีส่วนของหลังห้องให้ใช้สอยได้ตามสะดวก และมีสวนขนาดย่อมบริเวณด้านหน้าอีกด้วย

    ที่นี่ยังมีกิจกรรมสนุกๆ สำหรับทุกคนในครอบครัวไว้บริการหลายอย่าง เช่น สปาเซ็นวารี ที่โดดเด่นในเรื่องการใช้สมุนไพรไทยเครื่องสด มีบริการเรือคายัคให้เช่าหรือจะเลือกบริการคายัคปิกนิกครึ่งวันที่เกาะหน้าหาดก็ได้ มีไทยคุกกิ้งคลาส มีบริการห้องฟิตเนส โยคะ แบตมินตัน ปิงปอง มวยไทย เปตอง และวอลเล่ย์บอลสระน้ำ เป็นต้น แต่ถ้ามาทะเลแล้วอยากดำน้ำที่นี่ก็มีบริการแบบสน็อกเกิลลิง หากอยากนั่งเรือใหญ่ออกไปดำน้ำที่อื่นก็สามารถมาลงชื่อที่เคาเตอร์เพื่อจองทัวร์ออกไปดำน้ำที่เกาะรังหรือเกาะหมากได้รีวิว


ที่ตั้ง         : เลขที่ 26/3 หมู่4 ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด 23170
โทรศัพท์  : 0 3955 7122, 0 3955 7124 (7053,7123)
ราคา        : 2,800 - 6,000 บาท (ราคาปรับตามฤดูกาลท่องเที่ยว)
จุดเด่น     : ที่ตั้งติดทะเล, การบริการดีเยี่ยม, เหมาะกับครอบครัว, ร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ


comments