ชเล มนตา หัวหิน (Chalay Monta Resort) เขาตะเกียบ

ชเล มนตา หัวหิน (Chalay Monta Resort) เขาตะเกียบ
สำหรับนักเดินทาง สัมผัสกับประสบการณ์ในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร รับประกันความแปลกใหม่ภายใต้แนวคิด “เรียบหรู ดูได้นาน ใช้งานได้จริง”

  สัมผัสบรรยากาศฮิปๆกับการใช้ชีวิตที่ชเลมนตา ห้องพักแต่ละห้องที่ชเลมนตาถูกออกแบบและตกแต่งอย่างลงตัวโดยยึดหลักความสะดวกสบายราวกับเป็นพื้นที่ของคุณเอง การตกแต่งที่ดูเรียบหรูมีสไตล์ทำให้ห้องพักของเรามองไม่น่าเบื่อนอกจากเครื่องอำนวยความสะดวกพื้นฐานที่ไม่ขาดตกบกพร่องคุณยังจะได้พบกับบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยงานเขียนฝาผนังในรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละห้อง

   ห้องพักทุกห้องที่ชเลมนตาเป็นห้องปลอดบุหรี่ ฉะนั้นหายใจให้ลึกและดื่มด่ำกับบรรยากาศผ่อนคลายที่เราตั้งใจตระเตรียมทุกรายละเอียดไว้อย่างดีที่สุด เพื่อวันพักผ่อนที่ดีที่สุดของคุณ ภายในรีสอร์ท มีห้องอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมสระว่ายน้ำสปา ห้องพักกว้างขวางมีระเบียงส่วนตัวและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

   ชเล มนตา รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน จัดได้ว่าอยู่ในทำเลที่ดีไม่น้อย เมื่อสามารถขับรถออกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ด้วยเวลาเพียงนิดเดียว หากเราจะขับรถไป ตลาดน้ำสามพันนาม และ ตลาดน้ำหัวหิน ก็กินเวลาเพียง 25 นาที ขณะที่หากอยากจะไปสนามบินหัวหินก็ใช้เวลา 15 นาที นอกจากนี้ใช้เวลาเพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้นเองก็สามารถไปเที่ยวตลาดจั๊กจั่นได้แล้ว เช่นเดียวกับขับไป ชายหาดหัวหิน ก็ใช้เวลาแค่ 5 นาที

 


 
   ชเล มนตา รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน ถูกตกแต่งไปในสไตล์ฮิปโฮเทลผสมผสานกับความเป็นไทยโมเดิร์นที่เข้ากันได้เป็นอย่างดี และมีห้องพักที่ทันสมัยปรับอากาศปูพื้นด้วยกระเบื้องพร้อมมีพื้นที่นั่งเล่น    นอกจากนี้โรงแรม ชเล มนตา รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน ยังมีห้อง Chalay Deluxe, Thai Hip Deluxe และ Montra Deluxe เอาไว้ให้พักกันได้ 2 คน ส่วนห้อง Chalay Family 2 BR, Thai Hip Family 2 BR และ Montra Family 2 BR ที่รองรับสำหรับ 4 ท่าน ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งต่อการมาพักกันเป็นครอบครัว    Monta Cafe ที่อยู่ภายใน โรงแรมมีอาหารไทยและยุโรปรวมถึงเครื่องดื่มต่างๆ พร้อมบริการ มีอาหารอีสานรวมทั้งเมนูอาหารทะเล ในราคาพิเศษสุด ต้องบอกเลยว่ารสชาติดีทีเดียวทั้งสดและสะอาดแผนที่

ที่อยู่  13/65 หมู่บ้านหัวดอน ซอยอ่าวตะเกียบ 1 ถนนหัวหิน-ตะเกียบ
          ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110 ประเทศไทย 
          โทรศัพท์ 032 537 222 โทรสาร 032 536 345 
         E-mail: reservation@chalaymonta.com

 


comments