บ้านต้นไม้ บึงฉวาก รีสอร์ท จ.สุพรรณบุรี

บ้านต้นไม้ บึงฉวาก รีสอร์ท จ.สุพรรณบุรี
"บึงฉวาก"ถ้าไปถึงแล้วยังไม่อยากกลับล่ะก็ DOMUNZ แนะนำให้พัก"บ้านต้นไม้ รีสอร์ท"ในเขตบึงฉวากนั่นแหละ  บึงฉวากรีสอร์ท (บ้านต้นไม้) รื่นรมณ์กับบรรยากาศร่มรื่น สูดกลืนกลิ่นลมหายใจธรรมชาติ ชื่นชมความงามริมบึงน้ำกว้างใหญ่ ประทับใจกับการพักผ่อนอันแสนสุข เพลินทุกแหล่งท่องเที่ยวในบึงฉวาก ถูกปาก.....อิ่มอร่อยกับอาหารรสเยี่ยม ห้องพักสะอาดเอี่ยม....และบริการระดับ 5 ดาว

   เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ติดอันดับ รีสอร์ทที่น่าพักที่สุดในจังหวัดสุพรรณบุรี ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม รูปแบบที่โดดเด่น ในทำเลใกล้ชิดธรรมชาติที่สวยงาม และครบครั้นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทุกวันหยุด คงต้องวางแผนจองล่วงหน้าสักนิด สำหรับการเข้าพักที่แห่งนี้

   ที่พักเก๋มีสไตล์ของบึงฉวาก ที่คนทั่วไปมักเรียกติดปากว่า บ้านต้นไม้บึงฉวาก รีสอร์ทตากอากาศสวยท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น ที่พักทุกหลังปลูกติดริมน้ำ เหมาะแก่นอนเอกเขนกริมระเบียง ทอดสายตาและสูดกลิ่นอายธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ อาหารอร่อย และบริการระดับ 5 ดาว 

   การเดินทาง : จากทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 340 มุ่งหน้า อ.เดิมบางนางบวช จะมีป้ายขนาดใหญ่บอกทางเข้าบึงฉวากอย่างชัดเจน เลี้ยวซ้ายไปตามทางจนพบสามแยก เลี้ยวขวาพบอีกสามแยก ให้เลี้ยวซ้าย ไปตามทางจนพบสามแยก ให้เลี้ยวขวา รีสอร์ทจะอยู่ก่อนถึงบึงฉวาก

ภายในห้องพัก
บรรยากาศยามค่ำคืน


ที่ตั้ง : หมู่ 3 ถ.สุพรรณบุรี-ชัยนาท บริเวณบึงฉวาก ต.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี 72100
โทร : 035-430099-100 , 080-5838388


comments