เดอะ เซนซ์ รีสอร์ท (The Sense Resort View Talaymok)

เดอะ เซนซ์ รีสอร์ท (The Sense Resort View Talaymok)
หลีกหนีความจำเจ ในเมืองหลวงออกไปพักผ่อน สูดโอโซนบริสุทธ์ที่ติดอันดับโลก ที่ "เขาค้อ" กันเถอะ ด้วยสโแกนที่ว่า"พักเขาค้อ 1 คืนอายุ่ยืน 1 ปี  THE SENSE RESORT ที่ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับธรรมชาติ หนีออกไปจากเมืองและชีวิตที่เร่งรีบออกไปพบกับชีวิตที่เพียบพร้อมและเผชิญกับวันที่น่าตื่นเต้น  และ ณ ตอนนี้เวลาที่ดีที่สุดที่จะให้รางวัลกับตัวเองเวลาที่เงียบสงบสำหรับการพักผ่อน สะท้อนความเป็นตัวเองและรายล้อมด้วยพื้นที่ธรรมชาติสีเขียวที่สวยงามอีกทั้งยังเป็นมรดกโลก , ที่ที่เราเรียกว่า เขาค้อ โอเอซิสแห่งความสงบเย็นฉ่ำ

   เขาค้อนับเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แต่ถ้าจะให้ได้บรรยากาศต้องมาสัมผัสอากาศหนาวๆ และสายหมอกที่มองไปไกลจนสุดสายตา ที่ตั้งของ The Sense Resort View Talaymok อยู่บนเนินเขา รีสอร์ทแห่งนี้จึงสามารถสัมผัสกับสายหมอกยามเช้าโดยไม่ต้องขับรถไปชมด้านนอก เพียงตื่นมาในห้องพักแสนสบาย ก็สามารถสัมผัสสายหมอกยามเช้าได้จากห้องพัก

   The Sense วิวทะเลหมอก เขาค้อ เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งเป็นสไตร์บูติค ออกแบบโดยสถาปนิกที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ จึงเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการสมาธิในการพักผ่อนเพื่อชาทแบตให้กับตัวเองและคู่รักที่มาฮันนี่มูนเป็นอย่างมาก มีสไตล์ที่เรียบง่าย บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ที่มาพักได้เป็นอย่างดี 

   รีสอร์ทตั้งอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ให้ความเป็นส่วนตัวและเป็นจุดชมวิวที่ดีที่สุดบนเขาค้อ ลูกค้าจะได้ชมทะเลหมอกอย่างใกล้ชิด ลูกค้าจะตื่นตาตื่นใจกับธรรมชาติที่รังสรรค์ให้เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

  ตั้งอยู่ ณ เขาค้อ ที่เป็นประวัติศาสตร์ที่คนไทยมิอาจลืมเลือน และเป็นสถานที่ที่มีโอโซนบริสุทธิ์ เพราะลมเย็นที่พัดผ่านเขาค้อเป็นลมที่พัดมาจากเทือกเขาหิมาลัยของทิเบต ด้วยเหตุนี้เขาค้อจึงมีอากาศที่เย็นสบายตลอดปี ซึ้งความบริสุทธิ์นี้จะช่วยไฟฟื้นฟูร่างกายที่ทรุดโทรม จากควันพิษและอากาศเสียในเมืองหลวง ดั่งสโลแกนของเขาค้อที่ว่า “พักเขาค้อ 1 คืน อายุยืน 1 ปี”ที่อยู่         180 moo 12 T.Khaokho Khaokho Petchabun, Phetchabun, Thailand 
เบอร์โทร   081-8806142 หรือ Fax : 034-296703


comments