ร้านอาหาร คุณหญิง สุขุมวิท63( เอกมัย)

ร้านอาหาร คุณหญิง สุขุมวิท63( เอกมัย)
สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวดูมัน วันนี้อ๊อดแมนขอแนะนำร้านอาหารไทยอีกร้านหนึ่ง ถ.เอกมัย อยู่ห่างจากปากซ.สุขุมวิม 63 ไป 800 เมตร สังเกตุได้ง่ายมากครับ

 

ร้านอาหาร คุณหญิง แถวเอกมัย อยู่ตรงข้ามกับบิ๊กซีและติดกับร้า้นเชอร์เบ็ด จะมีป้ายและมีน้ำพุอยู่ด้านหน้าร้าน ภายในร้านมีที่จอดรถ แต่หากที่จอดรถเต็มเราสามารถจอดที่บิ๊กซีได้
บรรยากาศภายในร้านร่มรื่นมาก มีน้ำตก ต้นไม้ ล้อมรอบ เย็นสบายมาก และก็สะอาด ห้องน้ำสะอาดก็ดี โต๊ะนั่งก็จัดแบบสบายๆ มีพื้นที่กว้างขาวงสามารถจัด งานเลี้ยงสังสรรได้ บริการเป็นกันเอง อาหารมาเร็ว ลูกค้าไม่แน่นมาก ทำให้นั่งได้สบายและที่สำคัญที่ร้านเปิดบริการทุกวันเลยครับ

เมนูที่นี่มีให้เลือกมากมายหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารซีฟู้ด อาหารจีน ร้านคุณหญิงได้รับรางวัลความอร่อย และความสะอาด มากมายหลายรางวัล สังเกตจากด้านหน้าร้านจะมีป้ายโชว์อยู่ และที่ร้านเค้าก็อาหาร สด สะอาด อร่อย จริงๆเหมือนรางวัลที่ให้ไว้ค่ะ แค่่อาหารธรรมดา แบบไข่เจียวหอยนางลมเค้าทำได้อร่อยมากๆเลยกรอบนอกนุ่มในวันนั้นเลยสั่งทานตั้ง 2 จาน  อาหารซีฟู้ที่นี่เค้าก็มีตู้เลี้ยงเองด้านข้างร้าน เวลาลูกค้าสั่งก็จะตักเอาแบบสดๆ ไปทำ อาหารจีนก็ใช่ย่อย อร่อยไม่แพ้กัน ทำให้คนบอกปากต่อปาก จนร้านนี้มีลูกค้าขาประจำมากมาย

ห้องอาหาร คุณหญิง Khun Ying Restaurant บรรยากาศร้านสบายๆ สไตล์การตกแต่งที่เรียบง่าย เมนูอาทิเช่น ปลากะพงย่างเกลือ, ปูผัดผงกะหรี่, ปลากะพงนึ่งมะนาว, น้ำพริกไข่ปู และเมนูหลากหลายให้เลือกอีกมากมาย

55 สุขุมวิท63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
โทร. 022598234
55 Sukhumvit 63 (Ekamai) Bangkok 10110 Thailand
Tel. 02-391-5769, 02-391-4018
Email : Khunying@khunyingrestaurant.com
ทุกวัน 11:00-23:00

ภาพทางเข้าหน้าร้าน ป้ายใหญ่สังเกตุได้ง่าย

 

 

 

 

ปูเนื้อผัดผงกะหรี่

 

กระเบื้องทะเล

 

ส้มตำปูไข่ดอง

 

ข้าวอบสัปรด

 

ยำผักบุ้งทอดกรอบ

 

ผัดไทยกุ้งสด

 

หอยลายผัดฉ่า

 

แพนงกุ้ง

 

โกยซีหมี่ไก่

 

ไข่ยัดไส้

 

เมี่ยงปลาทู

 

ปลากะพงทอดน้ำปลา

 

ยำวุ้นเส้นทะเล

 

ส้มตำปูม้า

 

ยำตะใคร้

 

กุ้งผัดกระเทียมยอดคะน้า

 

กุ้งแช่น้ำปลา

 

 

 

 

 


comments