บ้านอัมพวา รีสอร์ท (Baan Amphawa Resort and Spa)

บ้านอัมพวา รีสอร์ท (Baan Amphawa Resort and Spa)
ที่พักผ่อนคลายสไตล์ โมเดิร์นไทยร่วมสมัย ซึ่งยุ่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ รอให้คุณๆ ไปสัมผัสบรรยากาศไทยแท้...แห่งลุ่มน้ำแม่กลอง

   ดื่มด่ำความงามของธรรมชาติที่เงียบสงบผ่านบ้านทรงไทยดั้งเดิมผสมผสานความเป็นไทยร่วมสมัยที่ตั้งตระหง่าน โดดเด่นเป็นสง่า ริมแม่น้ำแม่กลอง สายน้ำแห่งวิถีชีวิตที่มีความเป็นส่วนตัว กลิ่นไอไทยแท้ดั้งเดิม อากาศบริสุทธิ์พัดผ่านผิวกาย ค่ำคืนพายเรือชมหิ่งห้อยที่ส่องแสงวับวาวมาจากต้านลำพู คล้ายดาวนับล้าน ๆ ดวง

   เมื่อได้ก้าวผ่านเข้ามาที่ล็อบบี้ คุณจะได้พบกับ Welcome Drink เป็นน้ำคะไคร้หอมหวานชื่นใจ รสชาติหวานหอมใช้ได้ 

   ขอแนะนำพักฝั่ง Villa อยู่ฝั่งเดียวกับล็อบบี้ที่จอดรถ เป็นบ้านหลังๆตกแต่งแนวโมเดิล เป็นกระจกบานเลื่อนดูโปร่งโล่งสบาย สระว่ายน้ำก็ใหญ่ และมีสนามเด็กเล่น สปา ฟิตเน็ต และคลองขนาดเล็กไว้ถีบเรือเล่นชมวิว

   ห้อง Superior ที่อยู่ด้านล่างของตัวบ้านมีหลายห้องมาก แต่พอขึ้นมาชั้นบนของตัวบ้านเรือนไทยจะเป็นห้อง Deluxe ซึ่งแตกต่างกับด้านล่างเลยค่ะ ดูโปร่งโล่งสบายกว่าเลย แต่ก็เงียบมากๆ ในตอนกลางคืน ใครชอบสไตด์ใหนเลือกได้ตามใจชอบ 

   ส่วนของร้านอาหารที่ติดริมแม่น้ำ ตอนเย็นมานั่งดินเนอร์ชิวๆ ลมพัดเย็นสบาย มีร้านขายของที่ระลึกของรีสอร์ทเองด้วย ตรงร้านอาหารมีสระว่ายน้ำไว้ให้บริการอีกด้วย

   เสาร์- อาทิตย์ ทางโรงแรมเค้ามีใส่บาตรตอนเช้า แต่เป็นพระที่ต้องนิมนต์มา อาหารชุดสำหรับใส่บาตรทาง รร.มีขายชุดใส่บาตรชุดละ 99 บาท 

   สิ่งอำนวยความสะดวกมีทุกอย่างครบ ทั้งสปา ร้านทำผม ทำเล็บ ร้านอาหาร รีสอร์ทก็หาง่ายและไปปตลาดน้ำอัมพวาก็ไม่ไกลอีกด้วยประเภท          : Boutique Resort
ที่ตั้ง               : 168 หมู่11 ซ.บ้านปรก49 ต.บ้านปรก อ.เมือง, สมุทรสงคราม
เหมาะสำหรับ   : ครอบครัว , คู่รัก-ฮันนีมูน 
ราคา               : 1,000 - 3,000 / 3,000 - 5,000
โทรศัพท์          :034 752 222


แผนที่
 


comments