5 สถานที่ที่คุนควรพาคู่รักไปสวีทวันวาเลนไทน์

5 สถานที่ที่คุนควรพาคู่รักไปสวีทวันวาเลนไทน์
หวานรับวัน วาเลนไทน์ เราขอนำเสนอ 5 สถานที่สำหรับคู่รักที่มีโปรแกรมสวีท เพื่อเป็นแนวทางการตัดสินใจนะ เผื่อคุณยังคิดไม่ออกว่าจะไปใหนดี ...

  วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรักช่วงเวลาอันแสนหวานของคนมีคู่ หลายคนมีโปรแกรมไปเที่ยวกันแล้ว แต่หากใครที่ยังไม่รู้จะพาแฟนไปไหนดี DOMUNZ.com ขอรวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวชิวๆสัก 5 แห่ง รับวันวาเลนไทน์ เพิ่มเติมความหวานให้ชีวิตคู่ของคุณ ส่วนคนโสดก็ไม่ต้องน้อยใจไป บางทีไปเที่ยววาเลนไทน์คนเดียว ตอนกลับอาจมาเป็นคู่ก็ได้ขอเป็นกำลังใจให้ 

   1. ดินเนอร์หรูบนดาดฟ้า   สำหรับคู่รักรุ่นใหญ่ที่อยากทำให้วาเลนไทน์ปีนี้โรแมนติกขึ้นไปอีก ก็ลองมองหาร้านอาหารบนดาดฟ้าสำหรับดินเนอร์ใต้แสงเทียนดูบ้าง ถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศไปในตัว ที่สำคัญยังได้ชมวิวสวย ๆ ของกรุงเทพฯ แบบ 360 องศาเลย สำหรับใครที่อยากจะมาขอสาวแต่งงานเชื่อเลยว่าบรรยากาศดี ๆ แบบนี้เป็นใครก็ต้องเซย์เยสแน่นอน หรือสำหรับคู่รักที่แต่งงานกันมานานหลายปีก็มาเติมความหวานกันได้ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติกเช่นนี้

   2. เดอะ เวโรน่า @ ทับลาน เดอะ เวโรน่า @ ทับลาน (The Verona @ Tublan) จ.ปราจีนบุรี ดินแดนแห่งความรักท่ามกลางขุนเขา ด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์อิตาเลียน โดย เดอะ เวโรน่า ทับลาน ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เมืองเวโรน่า (Verona) เมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงในแคว้นเวเนโต้ (Veneto) 1 ใน 20 แคว้นของประเทศอิตาลี (Italy) เมืองเวโรน่า ถูกสร้างโดยโรมันและเหตุการณ์ต่างๆ ในบทละครเรื่องโรมิโอกับจูเลียตของเช็กเสปียร์ ล้วนเกิดขึ้นในเมืองเวโรน่า จึงเหมาะอย่างยิ่งในการไปเที่ยวกับคนรัก โดยเฉพาะในช่วงวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้

    3. เอเชียทีค ถือเป็นอีกแลนด์มาร์กสำคัญของเมืองกรุง ที่ไม่ว่าจะวันปีใหม่ วันหยุดสุดสัปดาห์ หรือวันแห่งความรักก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน เนื่องจากจุดเด่นของเอเชียทีคนั้นเป็นทั้งที่กิน เที่ยว ช้อป แบบครบครัน อีกทั้งยังตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาจึงส่งให้มันเป็นสถานที่สุดโรแมนติกโดยปราศจากข้อกังขา นอกจากนี้คุณสามารถสร้างความพิเศษให้วันแห่งความรักปีนี้ได้ด้วยการชวนกันไปชมวิวสวย ๆ ของกรุงเทพราตรีบนชิงช้าสวรรค์ เพียงเท่านี้ดีกรีความหวานก็พุ่งปรี๊ดแล้ว

   4. Art in Paradise กรุงเทพฯ  เอาใจคู่รักสุดติสท์กันบ้าง ใครที่หลงใหลในความงดงามของศิลปะก็พากันมาได้ที่ Art in Paradise กรุงเทพฯ ที่ห้างสรรพสินค้าเอสพลานาด รัชดา โดยภายในพิพิธภัณฑ์จะเต็มไปด้วยภาพวาดสามมิติแบบสวยสมจริงและยังพร้อมทำให้คุณทั้งคู่หรรษาไปกับการออกลีลาท่าทางหรือแอ็คชั่นเก๋ ๆ ประกอบรูปภาพอีกด้วย นอกจากนี้การเดินทางยังสะดวกด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน ถือเป็นอีกทริปน่าสนใจสำหรับคู่รัก

   5. Harbin Ice Wonderland    คู่รักที่อยากสัมผัสบรรยากาศหนาวเหน็บถึงขั้วหัวใจก็แนะนำให้มาที่ Harbin Ice Wonderland กันเลย ซึ่งถือเป็นที่เที่ยวเปิดใหม่ที่น่าสนใจ โดยภายในพื้นที่กว่า 3,360 ตารางเมตรจะเต็มไปด้วยปฏิมากรรมน้ำแข็ง ที่ถูกแกะสลักอย่างงดงามเพื่อจำลองเป็นสถานที่สำคัญต่าง ๆ เรียกว่ามีอะไรให้คุณตื่นตาตื่นใจแบบไม่มีเบื่อเลย แต่ใครที่คิดจะควงแขนคนรักไปก็ต้องฟิตร่างกายกันหน่อย เพราะอุณหภูมิภายในนั้นติดลบถึง -15 องศาเลยทีเดียว แต่งานนี้คงหนาวเพียงกายเชื่อว่าหัวใจของคุณทั้งคู่คงเต็มไปด้วยความอบอุ่น 
 


comments