โรงแรมสลิล สุขุมวิท 11( Salil Hotel Sukhumvit Soi 11 )

โรงแรมสลิล สุขุมวิท 11( Salil Hotel Sukhumvit Soi 11 )
ห้องพักสไตล์บูทีคที่หรูหราเปี่ยมด้วยสไตล์เฉพาะตัว “โรงแรมสลิล สุขุมวิท 11” เพราะที่นี่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วยความสุขและความประทับใจ

  นับเป็นโรงแรมสุดสวยแห่งที่สามในเครือสลิล ดีเวลลอปเม้นท์ ที่สร้างความประทับใจให้นักเดินทางทั่วโลกมาโดยตลอด โรงแรมสลิล สุขุมวิท 11 เป็นที่พักสไตล์บูทีคที่โดดเด่นอย่างมากในเรื่องการตกแต่งภายในที่มีคอนเซ็ปต์ไม่ซ้ำใคร ซึ่งสามารถมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ในการพักผ่อนได้อย่างดีเยี่ยม อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานาเพียง 200 เมตร เรียกได้ว่าเดินแค่ 3 นาทีก็ถึง !

   การตกแต่งในธีมเอเชียนเฟร้นช์สร้างเอกลักษณ์และความแตกต่างให้โรงแรมสลิล สุขุมวิท 11 แห่งนี้ ภาพวาดในมุมผนัง การเพ้นท์ที่ประตูลิฟท์สร้างบรรยากาศ และสีสันอันสดใสจากการใช้ดอกไม้หลากสายพันธุ์เป็นคอนเซ็ปต์หลักก็ทำให้เรายิ้มไปกับสิ่งที่เห็นได้ไม่ยาก อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในมหานครที่ไม่มีวันหลับใหลได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วย

   ห้องพักที่เต็มไปด้วยความเรียบหรู 2 สไตล์ ได้แก่ Superior Room และ Deluxe Room และสามารถแยกย่อยได้อีก 8 รูปแบบในธีม Asian Flowers โดยมีการใช้ชื่อของดอกไม้ท้องถิ่น 8 ชนิดเป็นแรงบันดาลใจไม่ว่าจะเป็น Aunchun (อัญชัญ), Orchid (กล้วยไม้), Chaba (ชบา), Parichat (ปาริชาติ), Sakura (ซากุระ), Benjamas (เบญจมาศ), Lotus (โลตัส) และ Botan (โบตั๋น) ที่สำคัญมีจำนวนห้องพักรวมกันถึง 84 ห้องเลยทีเดียว 

   ฟรี Wi-Fi อินเทอร์เน็ต, บริการให้เช่าดีวีดีภาพยนตร์และเครื่องเล่นดีวีดีภายในห้อง, บริการทัวร์และรถเช่า, บริการซักรีด ฯลฯ 

   Marco Eat and Drink Store ครบเครื่องทั้งไลน์บุฟเฟต์ในช่วงเช้า หลัง 10.30 น. ไปแล้วก็มีอาหารไทยและนานาชาติรสชาติเยี่ยมในรูปแบบ a la carte พร้อมเสิร์ฟทั้งวัน อีกทั้งยังมีค็อกเทลและเครื่องดื่มอีกหลากหลายชนิดให้จิบกันเพลินๆ

ที่อยู่ :       21/4 ซ.สุขุมวิท 11 (ซอยไชยยศ) 
 โทร :       02-651-3830-3

 


comments