เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท (Chaolao Cabana Resort)

เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท (Chaolao Cabana Resort)
กระแสเขาคิชกุฏ จ.จันทบุรี กำลังมาแรงช่วงนี้ ซึ่งเปิดให้ขึ้นสักการะเพียงปีละครั้งเท่านั้น ทำบุญเสร็จก็เลยไปที่หาดจ้าวหลาว พักผ่อนริมทะเลซะเลย...

    รีสอร์ทหรูริมทะเลเจ้าหลาว จันทบุรี – เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท ตั้งอยู่บนใจกลางหาดเจ้าหลาว หาดที่มีชื่อเสียงอันดับหนึ่งของจันทบุรี ด้วยดีไซน์แบบ Cabana Paradise ได้สรรสร้างบรรยากาศการพักผ่อนให้เป็นสวรรค์ริมหาดเจ้าหลาว สัมผัสกับความสงบและผ่อนคลาย ด้วยบรรยากาศธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์และชื่นชมทิวทัศน์ของทะเลอ่าวไทย ผ่านหาดทรายสีขาวละเอียดที่กว้างและยาวสุดสายตา ทั้งยังมีบริการที่เป็นกันเองและกิจกรรมต่างๆ บนพื้นที่อันกว้างใหญ่ที่เตรียมพร้อมให้คุณมาสัมผัสเสน่ห์ของที่พักหรูบนหาด เจ้าหลาว ที่ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพเพียงไม่เกิน 3 ชั่วโมงเท่านั้น และมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สำหรับวันพิเศษของคุณ 
 
  เจ้าหลาวคาบาน่ารีสอร์ท มีห้องพักไว้บริการทั้งหมดจำนวน 50 ห้องด้วยกัน โดยคุณสามารถเลือกพักได้ 3 โซน 3 บรรยากาศ อาทิเช่นคาบาน่า วิลล่า หน้าทะเลและติดสระว่ายน้ำที่เหมาะสมกับการมาพักแบบครอบครัวขนาดใหญ่จำนวน 6-8 คน หรือว่าจะเป็นแบบเจ้าหลาว วิลล่าโซนบรรยากาศติดสวนก็เหมาะสมกับการมาพักแบบครอบครัวขนาดย่อม 4-6 คน แต่ถ้ามาเป็นเเบบคู่สวีทหวานแหววทางรีสอร์ทมีห้องพักดีลักซ์และจูเนี่ย สวีทบนตัวโรงแรมไว้บริการเช่นกัน
 
         Cabana Villa : จำนวน 12 หลัง
          
Cabana Villa มีทั้งหมด 12 หลัง แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น ระเบียงส่วนตัวและดาดฟ้าชั้น 2 ทุกหลังสามารถมองเห็นความงดงามของทะเลเจ้าหลาวได้ทั้งหมด ภายในห้องนอนทั้งสองห้องและห้องนั่งเล่นมีแอลซีดี ทีวีขนาด 32 นิ้ว พร้อมสัญญาณเคเบิ้ล สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอื่นๆมีดังนี้ แอร์ น้ำอุ่น ตู้เย็น ชุดรับแขก ไดร์เป่าผม กระติกน้ำร้อน Mini Bar ระเบียงส่วนตัว สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย


 

         Chaolao Villa : จำนวน 8 หลัง
          
Chaolao Villa มีทั้งหมด 8 หลัง อยู่ติดกับสวนของรีสอร์ทที่ให้ความร่มรื่นทุกครั้งที่มาพักผ่อนโดย Chaolao Villa แบ่งออกเป็น 1 ห้องนอนใหญ่รองรับ 4 ท่าน และระเบียงส่วนตัวทุกหลัง ภายในห้องนอนมีแอลซีดี ทีวีขนาด 32 นิ้ว พร้อมสัญญาณเคเบิ้ล สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆในห้องพักมีดังนี้ แอร์ น้ำอุ่น ตู้เย็น ชุดรับแขก ไดร์เป่าผม กระติกน้ำร้อน Mini Bar สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย

         Hotel Room : จำนวน 30 ห้อง
          
เจ้าหลาว คาบาน่า รีสอร์ท นอกจากมีบ้านวิลล่ารองรับการพักผ่อนของคุณในแบบครอบครัวแล้ว มีห้องพักในรูปแบบโรงแรมไว้บริการอีกด้วย โซน Hotel Room เรามีห้องพักขนาดมาตรฐานไว้บริการจำนวน 30 ห้อง โดยแบ่งออกเป็นห้องพักแบบ Deluxe จำนวน 28 ห้อง ขนาดห้องพัก 32 ตรม. พร้อมระเบียง Sea view ส่วนตัวและห้อง Junior Suite จำนวน 2 ห้อง ขนาดห้องพัก 60 ตรม. พร้อมระเบียง Sea view ส่วนตัว


          


comments