ไฮแอท รีเจนซี่ (HYATT REGENCY PHUKET RESORT)

ไฮแอท รีเจนซี่ (HYATT REGENCY PHUKET RESORT)
ความงดงามของ“ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ต”เป็นสวรรค์บนดินก็คงไม่ใช่ว่าจะเกินจริงนัก โดยเฉพาะทิวทัศน์ที่ผสานแสงสียามค่ำคืนได้อย่างลงตัว ตกหลุมรักเลย...

    การเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจ ณ สถานที่ใดสักที่ เราคงคาดหวังว่าจะได้พบกับความสงบเงียบและเป็นส่วนตัว บรรยากาศที่เป็นใจ รวมถึงวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติอันแสนสวยงาม และ FHM มีความภูมิใจที่จะบอกว่า ‘ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ต’ คือรีสอร์ตระดับห้าดาวบนเกาะภูเก็ตซึ่งจะสามารถตอบโจทย์ของความคาดหวังจากทั่วทุกสารทิศได้อย่างไม่มีที่ติ     ด้วยความที่ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่บนฝั่งเนินเขา ความโดดเด่นของโรงแรมแห่งนี้จึงต้องยกให้เรื่องของวิวทิวทัศน์ที่ผู้มาเยือนสามารถมองเห็นอ่าวกมลาและทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจนจากระเบียงส่วนตัวประจำแต่ละห้อง รวมถึงสระว่ายน้ำสุดอลังการที่มีความยาวถึง 72 เมตรที่คุณสามารถลงไปแช่ลงไปว่ายได้ทั้งวัน   ห้องพัก : King Room, Twin Room, Ocean View Room, Ocean View Pool Room, Ocean View Terrace Room, Deluxe Room, Deluxe Pool Room, Regency Club Ocean View Room, Regency Club Ocean View Pool Room, Regency Club Ocean View Terrace Room, Regency Club Deluxe Room, Regency Club Deluxe Pool Room, Deluxe Two-Bedroom รายชื่อทั้ง 13 ชื่อที่คุณเห็นไปคือรูปแบบห้องพักทั้งหมดของรีสอร์ต นับรวมแล้วมีมากถึง 199 ห้องพัก!

   สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้องประชุม, ฟิตเนส, โยคะ, ไทชิ, ค่ายกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ที่เรียกว่า แคมป์ ไฮแอท, อินเทอร์เน็ตฟรี Wi-Fi ทั่วบริเวณโรงแรม ฯลฯ
   สปา : การคัดสรรสปาทรีตเมนต์จากธรรมชาติอย่างพิถีพิถัน และมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลในทุกโปรแกรม ทำให้ทรีตเมนต์ทั้งสไตล์ไทยและสากลของ ‘น้ำสปา’ (Nahm Spa) ซึ่งอยู่บนจุดสูงสุดของรีสอร์ตแห่งนี้เข้าขั้นยอดเยี่ยม   ห้องอาหาร : ‘Sunset Grill’ กับคอนเซ็ปต์ครัวเปิดที่นอกจากจะได้ทานอาหารรสเลิศแล้ว ยังมีโอกาสได้เพลิดเพลินไปกับลีลาการปรุงอาหารของพ่อครัวระดับเทพอีกด้วย รวมถึง ‘The Pool House’ ซึ่งให้บริการอาหารไทยและอิตาเลียน นั่งทานเพลินๆ กันริมสระว่ายน้ำเลยทีเดียว มีบาร์ จิบค็อกเทลนานาชนิดกันที่ ‘The Pool Bar’ แถมช่วงเย็นๆ ค่ำๆ มีดีเจ.มาเปิดแผ่นให้ฟังกันชิลล์ๆ อีกต่างหาก

   
อยู่ที่    : 16/12 หมู่ 6 ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83150
   
ติดต่อ  : 076-231-234 และเว็บไซต์ http://phuket.regency.hyatt.com
 


comments