โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ต( Botanica Khao Yai )

โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ต( Botanica Khao Yai )
‘โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ต’ ความเรียบหรูอันน่าทึ่งบนเขาใหญ่ สไตล์โมเดิร์นทรอปิคัล ท่ามกลางผืนป่า สัมผัสแล้วจะติดใจจนต้องขอกลับไปอีก...

   ใครที่ตั้งใจไว้ว่าจะหาเวลาไปพักผ่อนหลบร้อนกันที่ “เขาใหญ่” พูดเลยว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เพราะเรามีรีสอร์ตเจ๋งๆ มาแนะนำ ส่วนจะเป็นที่ไหนอะไรยังไง คำตอบอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว DOMUNZ กล้ารับประกันว่า คุณจะลืมทุกๆ ความรู้สึกของการเข้าพักในรีสอร์ตสไตล์เดิมๆ ที่เขาใหญ่ไปโดยปริยาย เพราะ ‘โบทานิกา เขาใหญ่ รีสอร์ต’ กำลังจะมอบประสบการณ์การพักผ่อนเต็มรูปแบบ ท่ามกลางบรรยากาศที่หาจากที่ไหนไม่ได้ของเทือกเขาที่ชาวไทยรู้จักกันเป็นอย่างดี   

   
    จุดเด่นของรีสอร์ตแห่งนี้คงจะต้องยกให้ Panoramic View ที่คุณสามารถรับชมวิวทิวทัศน์ของผืนป่าเขาใหญ่ได้หลากหลายบริเวณทั่วรีสอร์ต รู้สึกทึ่งไปกับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคัล ดูทันสมัย เรียบหรู และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถกลมกลืนไปกับแมกไม้อันเขียวขจีได้อย่างน่าชม

   ห้องพัก แบ่งออกเป็น 8 สไตล์ รวมทั้งสิ้น 116 ห้อง ได้แก่ Botanica Studio, Botanica Studio with Plunge Pool, Botanica Suite, Botanica Suite with Plunge Pool ส่วน Duplex Suite, Family Suite, Family Suite with Plunge Pool นั้นเป็นห้องพักสองห้องนอนทั้งหมด ปิดท้ายด้วย Panorama Suite ที่จะทำให้คุณอิ่มเอมในทุกความรู้สึกจากวิวพาโนรามาแสนงดงามจากในห้องพักเลยทีเดียว

   ห้องอาหาร Tempo Restaurant ห้องอาหารไทยและนานาชาติรสเลิศ พร้อมดื่มด่ำสุดยอดบรรยากาศที่คุณจะมองเห็นวิวทิวเขาซึ่งตั้งตระหง่านอยู่เบื้องหน้า  มีบาร์ One-up bar บาร์โอเพ่นแอร์สุดชิลล์ที่มีทั้งค็อกเทล, ไวน์ บาร์ และมุมสูบซิการ์ไว้คอยบริการ รวมถึงจิบชา กาแฟ และเบเกอรี่ได้ที่ Library Lounge    การเดินทางแสนง่ายดาย เนื่องด้วยรีสอร์ตอยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ประมาณ 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น รวมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก สัญญาณอินเทอร์เน็ตฟรี, สระว่ายน้ำ รวมถึงสระสำหรับเด็ก, ห้องฟิตเนส, ลู่วิ่งจ็อกกิง, เตาย่างบาร์บีคิว, สนามเด็กเล่น, ซาวน่า ฯลฯ   ที่อยู่              : 188/1 ถ.ธนะรัชต์ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา 30130
   โทรศัพท์       : 044-297-668


comments