โรงแรม บ้านริมสวน รีสอร์ท (BAAN RIM SUAN RESORT)

โรงแรม บ้านริมสวน รีสอร์ท (BAAN RIM SUAN RESORT)
DOMUNZ.COM ขอแนะนำที่พักแห่งใหม่ราคาถูก ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี ตกแต่งอย่างมีสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จ.แพร่

โรงแรมบ้านสวน รีสอร์ท ภายใต้สโลแกน "อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน" เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน อยู่ในตัวเมืองแพร่เเละห่างจากโลตัสเพียง 1.5 ก.ม.เท่านั้น การตกแต่งภายในห้องพักเรียบง่าย สะอาดสอ้าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ผสมผสานวัฒนธรรมของชาวแพร่ไว้ได้อย่างดี  ท่านจะรู้สึกอบอุ่นเหมือนพักอยู่บ้าน การต้อนรับดุจญาติมิตร อีกทั้งยังสะดวก สบาย ในการเดินทางต่อไปยังแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ของทางจังหวัดแพร่ และจังหวัดใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี 

บ้านพักมีทั้งหมด 6 หลัง ภายในห้องพักกว้างขวางตกแต่งอย่างเรียบง่าย และสวยงามสะอาดตา เล่นโทนหลากสี หลายอารมณ์ ทั้งห้องเตียงเดี่ยว,เตียงคู่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก เช่น แอร์,ทีวีLCD, ตู้เย็น, โซฟา,ผ้าเช็ดตัว, เครื่องทำน้ำอุ่น, พร้อมฟรีอินเตอร์เน็ตไวไฟในพื้นที่ส่วนกลาง มีที่จอดรถกว้างขวาง และยังติดตั้งกล้องวงจรปิดดูแลทรัพย์สินของผู้เข้าพักด้วย ในเรทราคาเริ่มต้นเพียง 500-.บาท พร้อมอาหารเช้ามีร้านอาหารในส่วนของคอฟฟีช็อป ไว้คอยบริการทั้ง อาหาร,เครื่องดื่ม สำหรับผู้เข้าพัก โดดเด่นในเรื่องรสชาติ,ความสะอาด และบริการ เพราะเจ้าของที่นี่ทำเองกับมือซึ่งใส่ใจในรายละเอียดทุกๆอย่าง 

ที่อยู่          : 2/9 ต.เหมืองหม้อ อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ 
โทรศัพท์   : 054-061776 ,084-6207757 ,097-9180025


แผนที่


นามบัตร


comments