บันยัน เดอะ รีสอร์ท(BANYAN THE RESORT HUA HIN)

บันยัน เดอะ รีสอร์ท(BANYAN THE RESORT HUA HIN)
รีสอร์ทเอ็กซ์คลูซีฟของหัวหิน ที่พักผ่อนในฝันสำหรับคู่รัก นักกอล์ฟ และเพื่อนหรือรอบครัว ห้องพักหรูหราและส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการสุดจี๊ดบันยัน เดอะ รีสอร์ท หัวหิน (BANYAN THE RESORT HUA HIN) ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีภูมิทัศน์งดงาม พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับโลก รีสอร์ทสงบเงียบตามธรรมชาติประกอบด้วยวิลล่าหรูหราแบบหนึ่งห้องนอน และสองห้องนอน สวนเขตร้อน สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ กิจกรรมสันทนาการ สปาและฟิตเนส ตลอดทั้งห้องรับประทานอาหาระดับ 5 ดาว ที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและนานาชาติ นอกจากนี้ รีสอร์ทได้รับการโหวตให้เป็นรีสอร์ทที่มีสนามกอล์ฟยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมบริการรถรับส่งโดยเฉพาะไปยังสนามกอล์ฟ และข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับการเล่นกอล์ฟ

แนบชิดธรรมชาติด้วยบรรยากาศท่ามกลางขุนเขาอันอบอุ่นไปกับที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ พร้อมดีไซน์ที่หรูหรามีรสนิยมหากผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว เป็นรีสอร์ทที่ออกแบบและสร้างเพื่อมาตรฐานสูงสุด ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมภูมิทัศน์ที่สวยงาม รีสอร์ทเสนอทางเลือกของโดดเด่นด้วยรูปทรงอิสระผ่านทุกวิลล่า และจากุซซี่ส่วนตัว ตกแต่งอย่างสวยงามห้องพักวิลล่าหรูหราของรีสอร์ทประกอบไปด้วยสวนภูมิทัศน์อันสวยงามมีพื้นที่ขนาด 400 ตารางเมตร และพื้นที่พักอาศัยกว้างขวาง 120 ตารางเมตร วิลล่าขนาดหนึ่งหรือสองห้องนอนแบบร่วมสมัยได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ด้วยรูปแบบไทยที่มีมาตรฐานสูง รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน อ่างจากุซซี่ส่วนตัวเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำรวมขนาดใหญ่ หรือสระว่ายน้ำส่วนตัวที่วิลล่า โทรทัศน์ช่องดาวเทียม และพื้นที่สำหรับทำงานมีห้องประชุมสองห้องขนาดพื้นที่ใช้สอยมากกว่า 150 ตารางเมตร รองรับที่นั่งได้ตั้งแต่ 10 ถึง 120 ท่าน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการประชุม, ฟิตเนส เซ็นเตอร์, สระว่ายน้ำเด็ก, บันยัน กอล์ฟ คลับ สนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิพขนาด 18 หลุม นอกจากนี้ ทาง บันยัน เดอะ รีสอร์ท ยังมีบริการรับจัดงานเลี้ยงต่างๆ ทั้งภายในและภายนอกสถานที่

ผ่อนคลายความเมื่อยล้า ณ เดอะ สปา วิลล่า ด้วยบริการนวดและบำบัดเพื่อการผ่อนคลาย ออกแบบสูตรการบำรุงที่เป็นแบบเฉพาะ ให้บริการนวดใบหน้า นวดแผนไทย หรือนวดน้ำมันกลิ่นตามกรุ๊ปเลือด นอกจากนี้ยังมีบริการดูแลผิวขั้นพื้นฐานและบริการทำเล็บ

ดื่มด่ำกับประสบการณ์อาหารรสเลิศในร้านอาหารที่มีสไตล์ ณ ห้องอาหาร เดอะ เลมอนกราซ แอนด์ บาร์ ที่เปิดบริการตั้งแต่เวลา 6.30 น. ถึง 24.00 น. ให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ตลอดทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นด้วยเมนูอาหารไทย อาหารอิตาเลียน สเต็ก เบอร์เกอร์ พร้อมกับไวน์ ค็อกเทล และเบียร์ที่คัดสรรเป็นอย่างดี

หรือถ้าต้องการความเป็นส่วนตัว “บันยัน เดอะ รีสอร์ท หัวหิน” จัดให้คุณได้ด้วยบริการบาร์บีคิว ที่ วิลล่า เพลิดเพลินกับมื้อค่ำด้วยบาร์บิคิวที่แสนอร่อย สะดวกสบายในวิลล่าส่วนตัวของคุณ โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์จะคอยให้บริการทำ บาร์บิคิวแสนอร่อยที่ระเบียงให้คุณและเพื่อนๆได้อิ่มเอม

ที่อยู่        : 68/223 หมู่บ้านหัวนา ตำบลหนองแก ถนนเพชรเกษม อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เบอร์โทร  : 0-3253-8888 


comments