“เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง” เสน่ห์เหลือล้น เรียบง่ายแต่ทันสมัย

“เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง” เสน่ห์เหลือล้น เรียบง่ายแต่ทันสมัย
พาหวานไปใจโรแมนติกกันให้น้ำทะเลเปลี่ยนเป็นรสหวานซะให้เข็ด! ณ ‘เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง’ รีสอร์ตที่ผสมผสานความเรียบง่ายและทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน

‘เอวา รีสอร์ต เกาะช้าง’ ตั้งตระหง่านอยู่บนหาดทรายขาวละเอียดนามว่า หาดไก่แบ้ เหมาะเหลือเกินสำหรับการเดินจูงมือสาวย่ำทรายดูแสงอาทิตย์ในยามเย็น ก่อนจะขึ้นมาพักผ่อนกันอย่างเต็มที่ภายในรีสอร์ตแสนสวยแห่งนี้ เดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิมาถึงสนามบินตราดใช้เวลาเพียง 40 นาที และเดินทางอีกประมาณ 40 กิโลเมตรเพื่อขึ้นเรือต่อมายังเกาะช้างที่ท่าเรืออ่าวธรรมชาติ

มีความลงตัวสุดๆ กับการผสมผสานความเรียบง่ายและทันสมัยเข้าไว้ด้วยกันทั้งในเรื่องของสถาปัตยกรรมและการตกแต่ง ซึ่งทางรีสอร์ตขอใช้คำจำกัดความของคอนเซ็ปต์ไว้ว่าเป็น Oriental Zen เนื่องด้วยมีการนำเอากลิ่นอายความเป็นธรรมชาติสไตล์ตะวันออกมาใช้อย่างปราณีตบรรจง อีกทั้งโทนสีน้ำเงิน ขาว และเทาที่ใช้ทั่วทุกพื้นที่ 12 ไร่ของรีสอร์ตแห่งนี้ รวมถึงความโปร่งสบายในทุกอาณาบริเวณมอบความผ่อนคลายให้ผู้เข้าพักได้เป็นอย่างดีห้องพักแบ่งออกเป็น 2 โซน มีทั้งหมด 119 ห้องพัก โซนแรกจะเป็นฝั่งชายหาด ประกอบไปด้วย Deluxe, Deluxe Premium, Deluxe Beachfront, Beachfront Suite ในขณะที่อีกโซนเป็นฝั่งภูเขา จะมีห้อง Superior Hillside ไว้รองรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่ยังมี Awa River สระว่ายน้ำขนาด 1,200 ตารางเมตร, ห้องประชุมสัมมนา, พื้นที่กิจกรรมสำหรับเด็กที่เรียกว่า The Kids ฯลฯ พร้อมด้วยสปาบริการนวดแผนไทยและอโรมาบำบัดจากน้ำมันหอมระเหย และผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่สกัดจากวัตถุดิบธรรมชาติที่ The Spa

ในส่วนของร้านอาหารอิ่มหนำสำราญกับห้องอาหาร All-Day Dining ที่ชื่อ The Spoon ซึ่งเน้นเสิร์ฟอาหารไทยและยุโรปเป็นหลัก นั่งชิลล์พร้อมฟังเสียงเกลียวคลื่นต่อที่ The Sala ร้านอาหารและบาร์ริมทะเล บริการอาหารทะเลสดๆ บาร์บีคิว และค็อกเทล รวมถึงจิบชา กาแฟ และชิมเบเกอรี่ได้ที่ The Teasรวมไปถึงบาร์เครื่องดื่มหลากหลายเมนูได้ทั้งที่ The River ซึ่งอยู่ริมสระว่ายน้ำ และ The Sand บาร์ริมชายหาดแสนเก๋

ที่อยู่             : หาดไก่แบ้ ต.เกาะช้าง อ.เกาะช้าง จ.ตราด
ติดต่อ          : 039-510-761-6 


comments