ร้านอาหาร แป๊ะ ราดหน้ามหาชน จ.นนทบุรี

ร้านอาหาร แป๊ะ ราดหน้ามหาชน จ.นนทบุรี
"ราคาภัตตาคาร สถานที่ชาวบ้าน" คือสโลแกนของร้าน แป๊ะ ราดหน้ามหาชน มาถึงเมืองนนท์ก็อย่าลืมแวะไปชิม ไม่งั้นจะ "คุยกับเค้า ไม่รู้เรื่อง"

ร้านอาหารตามสั่งชื่อดังใน Social Network เริ่มจากร้านเล็กๆ ด้วยความอร่อยและความสร้างสรรค์เมนูแปลกๆ พร้อมกับสโลแกนที่ว่า "ราคาภัตตาคาร สถานที่ชาวบ้าน" จึงทำให้ราคาอาหารของร้านเริ่มต้นที่ราคา 40 บาท ถึง 7,000 บาท ด้วยการเพิ่มมูลค่าและความน่าสนใจจากวัตถุดิบอาหารทะเลชั้นยอดอย่างเช่น กุ้งล็อบสเตอร์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูคิงแคลป ฯลฯ มาทำเมนูอาหารธรรมดาๆ ให้เป็นเมนูสุดอลังการ เป็นการสร้างจุดเด่นให้แก่ร้านจนเป็นที่ชื่นชอบของนักชิมหลายๆ คน

เมนูขึ้นชื่อของร้านคือ "ราดหน้าโพไซดอน" Poseidon นั้นหมายถึง เทพเจ้าแห่งท้องทะเล ในตำนานเทพเจ้ากรีก-โรมัน จึงถูกนำมาตั้งชื่อเมนูราดหน้า ที่ซึ่งเต็มไปด้วยวัตถุดิบจากท้องทะเลชั้นเลิศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งล็อบสเตอร์ ปลาหมึก หอยเซลล์ เห็ดหอม เห็ดฟาง แป๊ะก๊วย น้ำราดหน้ารสเข้มข้นเข้ากันกับเส้นก๋วยเตี๋ยว ที่เสิร์ฟมาพร้อมกันทั้งหมี่กรอบ เส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ที่ผัดจนได้กลิ่นหอม ราดหน้าจานนี้รับประทานได้ 6-8 คน อาหารสร้างสรรค์อีกหนึ่งจาน คือ "ยำเจ้าของร้าน" ยำทะเลจานใหญ่ กุ้ง หอยแมลงภู่ ปลาหมึก และปลาชุบแป้งทอด คลุกเคล้าน้ำยำรสกลมกล่อม ใส่มะเขือเทศ ขึ้นฉ่าย หอมใหญ่หั่นพอดีคำ เพิ่มความอร่อยให้กับยำจานนี้ที่ตั้ง           : สนามบินน้ำ ซอยไทยยานนท์ 12 จังหวัดนนทบุรี 11000 (ตรงข้ามกองสลากฯ)
โทรศัพท์   : 08-2596-8458
เปิดบริการ : ทุกวัน ยกเว้นวันพุธ เวลา 10.00 -20.00 น.


comments