รีเจนท์ ภูเก็ต เคปพันวา(Regent Phuket Cape Panwa)

รีเจนท์ ภูเก็ต เคปพันวา(Regent Phuket Cape Panwa)
“รีเจนท์ ภูเก็ต เคปพันวา” ผ่อนคลายสไตล์ไฮเอนด์ ยากที่ผู้อื่นจะตามคุณทัน ด้วยสถานที่คงความเป็นส่วนตัว ณ.แหลมพันวา จ.ภูเก็ต

‘รีเจ้นท์ ภูเก็ต เคปพันวา’ การันตีความพรีเมี่ยมด้วยรางวัลชนะเลิศประเภทรีสอร์ตบนเกาะที่หรูหราที่สุดจากงานประกาศผลรางวัล World Luxury Hotel Awards 2014 ที่ประเทศแอฟริกาใต้เมื่อไม่นานมานี้อีกด้วย



รีสอร์ตแห่งนี้ตั้งอยู่แหลมพันวา ซึ่งว่ากันว่าเป็นชายหาดส่วนตัวที่งดงามติดอันดับต้นๆ ของโลก ทำให้ที่นี่ช่างเหมาะเหลือเกินกับใครก็ตามที่ต้องการความเงียบสงบ ความโรแมนติก และความงดงามของท้องทะเลอันดามัน รวมถึงการตกแต่งอันหรูหราและดูภูมิฐาน ก็ยิ่งขับเน้นประสบการณ์การพักผ่อนแบบเหนือระดับให้กับผู้มาเยือนได้อย่างดีเยี่ยม 



ห้องพักมีให้เลือกพักทั้งหมด 7 รูปแบบ ได้แก่ Premier Sea View, Pavilion, Ocean Pavilion, Sea View Cape, Ocean Cape, Sea View Pool Villa, Ocean Pool Villa นับรวมทั้งสิ้นถึง 105 ห้อง ซึ่งห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวซึ่งสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันสบายตาของทะเลอันดามัน พร้อมรับลมธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ในขณะที่ Pool Villa จะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ได้คลายร้อนกันแบบไพรเวตสุดๆ



ที่นี่ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี, ห้องประชุมสัมมนา, สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ยาว 55 เมตร, ฟิตเนส, บริการ In-Villa Dining ส่งอาหารถึงห้องพัก 24 ชั่วโมง, บริการรถลิมูซีนรับ-ส่งระหว่างสนามบินภูเก็ตและรีสอร์ต ฯลฯ

ในส่วนของสปา‘อมาธรา เดสทิเนชั่น สปา’ ที่จะมอบความผ่อนคลายด้วยการผสมผสานตำรับการนวดแผนไทยดั้งเดิมและผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และวิวทะเลอันดามันแบบ 360 องศา! 

คออาหารไทยต้นตำรับและนานาชาติขอเชิญที่ The Restaurant ส่วนอาหารทะเลสดๆ หรือสเต๊กนุ่มลิ้น แนะนำที่ The Grill และในส่วนของบาร์จิบเครื่องดื่มแสนสดชื่นได้หลากหลายสถานที่ไม่ว่าจะเป็น The Library Lounge, The Beach Table รวมถึง Regent Club เฉพาะผู้เข้าพักห้องแบบพูลวิลล่าเท่านั้น

ที่อยู่                   : 84 หมู่ 8 ถ.ศักดิเดช ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต
การเดินทาง        : จากสนามบินภูเก็ตใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวประมาณ 45 นาที
โทรศัพท์            : 076-200-800, 076-318-888 


comments