โรงแรมหรรษา ความหรรษาใจกลางเมือง ถ.ราชดำริ

โรงแรมหรรษา ความหรรษาใจกลางเมือง ถ.ราชดำริ
“โรงแรมหรรษา”ชื่อนั้นก็บอกอยู่แล้ว ความหรรษาอยู่ใกล้แค่เอื้อม หากคุณเป็นคนที่ชอบปาร์ตี้ DOMUNZ.COM ขอแนะนำที่พักใจกลางเมืองใกลัรถไฟฟ้าแห่งนี้เลย

อีกหนึ่งโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจากแหล่งช็อปปิงที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยมากนัก แม้จะอยู่ท่ามกลางความวุ่นวายในย่านธุรกิจ แต่ความสงบเงียบของโรงแรม ‘หรรษา’ ก็ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่าที่พักใจกลางธรรมชาติเลยสักนิดเดียว


         
ทุกๆ รายละเอียดของโรงแรมเต็มไปด้วยความละเมียดในเรื่องของการดีไซน์ที่มอบคาแรกเตอร์เฉพาะตัวให้กับทางโรงแรม และแม้ว่าจะอยู่ใจกลางเมือง แต่โรงแรมหรรษาก็มอบความเป็นธรรมชาติให้ผู้เข้าพักด้วยการปลูกต้นไม้เขียวขจีรอบตัวตึก และระบบหมุนเวียนอากาศเพื่อลดความร้อนที่จะเกิดขึ้น ส่วนของตกแต่งเน้นเป็นสถาปัตยกรรมไทยที่เต็มไปด้วยความงดงามยิ่งนักห้องพักแบ่งห้องพักออกเป็น 5 สไตล์ สิริรวมแล้ว 94 ห้องคือ Studio, Urban, Edge, Vertigo และ Loft ซึ่งจะรู้สึกได้ตั้งแต่แวบแรกเลยว่า ความกว้างขวางและหรูหราคือความโดดเด่นของโรงแรมแห่งนี้ อีกทั้งยังได้เห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามของราชกรีฑาสโมสรจากหน้าต่างบานใหญ่ของห้องพัก ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวก็คงจะเป็นขนาดของห้องที่ไล่เรียงตั้งแต่ 59 จนถึง 125 ตารางเมตรเลยทีเดียวสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ฟิตเนสครบวงจร, ห้องประชุมสัมมนา, บริการรับ-ส่งโดยรถลิมูซีน (เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) ฯลฯ ส่วนของ Luxsa Spa (อ่านพ้องเสียงกับคำว่า รักษา) หนึ่งในสปาของ Top 35 New Spas in the World 2012 ซึ่งมีคอนเซ็ปต์ในการนำเอาสมุนไพรไทยซึ่งเป็นตัวแทนของธาตุทั้ง 4 อันได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ มาเป็นองค์ประกอบหลักที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายสบายอารมณ์อย่างยิ่ง

ร้านอาหารเริ่มต้นด้วย Eve ห้องอาหารที่บริการบุฟเฟต์ในช่วงเช้า ก่อนที่จะแปรสภาพเป็นร้านอาหารสไตล์เฟร้นช์-เมดิเตอร์เรเนียนในช่วงค่ำ ต่อด้วย Rouge บาร์สุดชิคซึ่งสามารถจิบเครื่องดื่มเก๋ๆ ทานอาหารง่ายๆ และฟังดนตรีสดเพราะๆ ไปพร้อมกันได้ ในขณะที่ Boca คาเฟ่สไตล์ไทยร่วมสมัยพร้อมเสิร์ฟอาหารไทยและนานาชาติรสชาติเยี่ยมเช่นเดียวกัน

ที่อยู่                      : 3/250 ซ.มหาดเล็กหลวง 2 ถ.ราชดำริ กรุงเทพฯ
การเดินทาง            : สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยลงที่สถานีราชดำริ และเดินต่ออีกเพียง 3 นาทีเท่านั้น
เบอร์โทร                : 02-209-1234


comments