“บาร์ แอนด์ เบด” Sleepless Society ที่เกาะเสม็ด

“บาร์ แอนด์ เบด” Sleepless Society ที่เกาะเสม็ด
Bar and Bed (Sleepless Society Samed) ตั้งอยู่บนเกาะอ่าวน้อยหน่าซึ่งอยู่บนเนินเขาอันร่มรื่น ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และลมทะเลที่สดชื่น

บาร์ แอนด์ เบด รีสอร์ท บรรจงสร้างให้คุณได้พักกายท่ามกลางเนินเขาอันร่มรื่น ทุกห้องโอบล้อมด้วยต้นไม้และกลิ่นอายทะเลอันสดชื่น ในขณะที่ก้าวออกจากห้องไม่เท่าไหร่ก็สามารถหย่อนใจไปกับท้องทะเลพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ นั่งฟังเสียงเพลงเพราะๆ ที่บาร์สุดเก๋ไก๋ที่คอยให้บริการทุกค่ำคืน เรียกว่ามาที่เดียวคุณจะได้ทั้งพักผ่อนและความสนุกสนาน ตรงตามคอนเซ็ปต์ Bar and Bed Sleepless Society สังคมของคนรุ่นใหม่ที่ไม่เคยหลับใหล กล้าคิดต่าง กล้าทำ กล้าใช้ชีวิต อย่างมีความรับผิดชอบ

ตัวอาคารหลักของบาร์ แอนด์ เบด ซึ่งเป็นส่วนเอนเตอร์เทนเมนท์มีลักษณะเปิดโล่ง หลังคาสูง สไตล์ลอฟท์ ซึ่งโดดเด่นสามารถมองเห็นได้จากระยะไกล  ถือเป็นแลนด์มาร์คที่สะดุดตาแห่งหนึ่งของเกาะ โดยเฉพาะในยามค่ำคืนที่จะมองเห็นแสงสีสวยงามพุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้าเหนือเกาะ

ห้องพัก : มีทั้งหมด 32 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น 2 โซน ได้แก่ Sea Side View จำนวน 4 ห้อง และ Garden View อีก 28 ห้อง

ร้านอาหาร บาร์ แอนด์ เบด มีค็อกเทลหลากหลายรูปแบบแปลกใหม่ รวมทั้งไวน์คอลเล็คชั่น และเครื่องดื่มอื่นๆ สำหรับผู้ที่มาใช้บริการอย่างครบครัน รวมถึงร้านอาหารที่เสิร์ฟอาหารหลากหลายสไตล์ ทั้งอินเตอร์เนชั่นแนล และยูโรไทยฟิวชั่น โดยวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี เปิดบริการตั้งแต่ 08.00-01.00 น. ส่วนวันศุกร์และวันเสาร์ ให้บริการเวลา 08.00-02.00น.

จากกรุงเทพฯ ถึงท่าเรือเสรีโดยรถยนต์ส่วนตัวใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง จากนั้นนั่งเรือเร็ว 15 นาทีหรือนั่งเรือข้ามฟาก 30 นาที สำหรับแขกของโรงแรมสามารถนำรถมาจอดได้ที่ท่าเรือฟรี! และทางโรงแรมยังมีบริการเรือรับส่งฟรีตลอดการเดินทางเรือรับส่งระหว่างท่าเรือเสรี (บ้านเพ) และท่าเรืออ่าวกลาง (เกาะเสม็ด)

เบอร์โทร       : 038-644-440 และ 091-426-6464 
ที่ตั้ง             : อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง  


comments