“คาลิมา รีสอร์ต แอนด์ สปา”เปิดประสบการณ์ในมุมสูง

“คาลิมา รีสอร์ต แอนด์ สปา”เปิดประสบการณ์ในมุมสูง
DOMUNZ.COM อยากนำเสนอกับรีสอร์ตระดับไฮเอ็นท์ ในจ.ภูเก็ต ที่เปิดให้บริการมาสักพักกับสถานที่พักผ่อนสุดชิลล์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่าง ‘คาลิมา รีสอร์ต แอนด์ สปา’

แม้ว่า ‘คาลิมา รีสอร์ต แอนด์ สปา’ จะไม่ใช่รีสอร์ตติดชายทะเล แต่กลับเป็นสถานที่พักผ่อนในแบบ Eco-Friendly ที่กราฟความนิยมพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ และน่าจะทำให้ชื่อของหาดกะหลิมได้รับการพูดถึงมากเป็นลำดับต้นๆ ของซัมเมอร์ปีนี้ ให้ลองนึกภาพคุณมองเห็นท้องทะเลสีครามจากมุมสูงดูสิว่ามันเจ๋งแค่ไหน! ที่นี่ถือได้ว่าเป็นรีสอร์ตบนเนินเขาเพียงแห่งเดียวที่สามารถรับชมทัศนียภาพ 220 องศาของหาดป่าตองได้อย่างชัดเจนจากห้องพักของคุณ รวมถึงการตกแต่งอันหรูหรา และความโรแมนติกยามเมื่อได้สัมผัสกับภาพแสงอาทิตย์ลับขอบฟ้า ณ ทะเลอันดามัน แสนสะดวกกับการเดินทางด้วยเครื่องบินไปลงที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต และเดินทางต่อด้วยรถยนต์ใช้เวลาประมาณ 45 นาที


 

ห้องพักหรูแต่ตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่น่านอนชะมัด! เพียบพร้อมไปด้วยห้องพัก 5 รูปแบบ ได้แก่ Deluxe Room, Deluxe Sea View, Grand Deluxe Sea View, Honeymoon Sea view และ Family Sea view รวมถึงพูลวิลล่าอีก 4 สไตล์ คือ Double Pool Access, Duplex Pool Villa และ Private Pool Villa แบบ one bedroom และ two bedrooms รวมทั้งสิ้น 190 ห้องพัก


 

มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สนามกอล์ฟไซส์มินิ, สโมสรเด็ก ฯลฯ


 

ห้องประชุม Kalimax Conference Hall ซึ่งรองรับได้มากสุดถึง 180 ท่าน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เป็นแดนซ์ฟลอร์หรืองานแต่งงานได้อีกต่างหาก
 

สำหรับท่านที่ขี้เมื่อยทั้งหลาย ลองมาสัมผัสประสบการณ์ความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ณ Busaba Spa หลากหลายด้วยโปรแกรมทรีตเมนต์ซึ่งใช้สมุนไพรจากธรรมชาติร้อยเปอร์เซ็นต์


 

ในส่วนของร้านอาหารอิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติรสชาติเยี่ยมและไวน์จากรอบโลก พร้อมชมทัศนียภาพของท้องทะเลอันงดงามที่ห้องอาหารโอเพ่นแอร์นามว่า Malika Terrace ส่วนคออาหารไทยขอเชิญที่ Thai Taste ซึ่งแต่ละเมนูมีการนำเสนอที่น่าสนใจเอามากๆ


 

และเมื่อเริ่มดึกอารมณ์ก็ยิ่งคึกคัก ลอง เปลี่ยนฟีลไปแฮงก์เอาต์ที่ Lima Rock ก็ชิคเอาเรื่อง Trio’s Pool Bar บาร์ริมสระพร้อมเสิร์ฟสแน็คเบาๆ กับค็อกเทลแก้วโปรดของคุณ

ที่อยู่           : 338/1 ถ.พระบารมี ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต
เบอร์โทร      : 076-358-999


comments