มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
รีสอร์ทสไตล์โมร็อกโคแห่งแรกที่ผมมีโอกาสได้สัมผัส ความประทับใจแรกเมื่อเข้าไปยังรีสอร์ทคือสีสันของตัวอาคารที่สดใสตามสไตล์ที่เรียกว่า นีโอ โมร็อกโค โดยตัวอาคารหลักของรีสอร์ทเป็นโทนสีแดงตามชื่อเมือง Marrakesh ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น city of red แห่งโมร็อกโค ...

ที่มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์สปา ตกแต่งตัวรีสอร์ทในรูปแบบของโมร๊อคโค โดยเพียงแค่คุณเดินเข้ามาก็จะรู้สึกถึงสถาปัตยกรรมที่ดูแปลกตา และทำให้คุณต้องประทับใจไปกับรีสอร์ทอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณภายในห้องพัก ที่ตกแต่งแนวโมร็อกโคได้อย่างลงตัวมากที่สุด มีมุมสวยๆสำหรับการถ่ายภาพเยอะมาก เรียกว่าทุกมุมของตัวรีสอร์ทเลย สามารถถ่ายภาพได้ทั้งหมด โดยเฉพาะผู้ที่อยากมาถ่ายภาพแนวพรีเวดดิ้ง เหมาะสมมากๆเลย
บรรยากาศมาดินเนอร์มื้อค่ำกันที่ Marrakesh Hua Hin Resort and Spa (มาราเกชหัวหินรีสอร์ทแอนด์สปา)ที่ออกเเบบเเละจัดตกเเต่ง รีสอร์ทสไตล์โมรอคโค แห่งเดียวในหัวหิน พร้อมบรรยากาศวิวทะเล เหมาะสำหรับการนั่งชิลล์เอาต์ ชนเเก้วกับเพื่อนเลิฟ หรือ ดินเนอร์ใต้เเสงเทียนกับคนรู้ใจไปกับ โปรโมชั่นค็อกเทล สุดคุ้มมีให้คุณเลือกหลายรสชาติ ยิ่งดื่มมากยิ่งคุ้ม เเละที่ มาราเกชหัวหินรีสอร์ทแอนด์สปายังมีบริการห้องพักได้รองรับเพื่อนๆทุกท่านเป็นอีกทางเลือกในการผักผ่อนช่วงวันหยุดยาวนี้

นอกจากนี้รีสอร์ทยังอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวก และที่สำคัญเป็นรีสอร์ทติดทะเล สามารถเดินเล่นชายหาด เล่นน้ำทะเล หรือทำกิจกรรมทางทะเล ส่วนตอนเช้าที่นี่ยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงาม ส่วนห้องพักของรีสอร์ทมีสี่แบบให้เลือกใช้บริการ ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลายๆอย่างรวมถึงอ่าง Jacuzzi หรือสระเล็กๆ ภายในห้องพักมีโทนสีให้เลือกสองสีคือโทนสีแดงและโทนสีน้ำเงิน จุดด้อยอย่างหนึ่งของที่นี่คือห้องพักส่วนมากจะไม่เห็นวิวทะเล จะมีห้องพักบางส่วนทางด้านหน้ารีสอร์ทที่เห็นวิวทะเลจากระเบียงห้อง

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ถือเป็นจุดเด่นของที่นี่คือ การใช้บริการสปาเทียนทองคำ ที่จะทำให้ผิวพรรณของคุณฟื้นคืนกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง หากคุณยังไม่ได้มาลองของต้นตำรับ ต้องไม่พลาดใช้บริการ
จุดเด่นข้อสุดท้ายของที่พักแห่งนี้ คงหนีไม่พ้นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่บริเวณด้านของรีสอร์ทที่หันหน้าเข้าทะเล ที่สระแห่งนี้คุณสามารถว่ายน้ำไปด้วย และชมพระอาทิตย์ตกในทะเลยามเย็นไปพร้อมๆกันได้เลยมาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ริมทะเลบนถนนเพชรเกษมใจกลางตัวเมืองหัวหิน ห่างจากตลาดจั๊กจั่น (Cicada Market) 5 นาที และตลาดกลางคืนหัวหิน 10 นาที หากเดินทางโดยรถยนต์จากกรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง
63/411 หมู่บ้านหนองแค ต.หนองแค อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110 โทร 053-226550-5 หรือ 085-6954556-60


comments