" ปายเวียงฟ้า " รีสอร์ท อ.ปาย สุดยอดที่พักบรรยากาศไอหนาวอาบลมห่มฟ้า

ปายเวียงฟ้ารีสอร์ท (Paivigngfah Resort @ Pai Thailand) ที่พักที่โอบล้อมแห่งขุนเขา วิวอันแสนจะงดงาม สุดแสนจะโรแมนติคหากกำลังมองหา ที่พักปาย ขอแนะนำ ที่พักปาย บ้านสีขาวกลางหุบเขาแสนอบอุ่น ชมสายหมอกสามฤดูอันเป็นมนต์เสน่ห์เฉพาะตัวของเมืองปายและทิวเขาที่โอบล้อมรอบๆ ที่พักแห่งนี้ สัมผัสสีสันจากทุ่งข้าวเขียวขจีที่รอจะออกรวงสีเหลืองอร่ามในช่วงฤดูเก็บเกี่ยวและแสงสีทองที่สาดกระทบยามพระอาทิตย์ตกด้วยความโรแมนติก พร้อมสูดอากาศเติมความสดชื่นให้คุณได้ลืมความว้าวุ่นทั้งหลาย ผ่อนคลายไปกับวิถีชีวิตชาวบ้านของปาย ความสงบเรียบง่าย ด้วยที่พักทั้งหมด 13 ห้อง เป็นที่พักปายที่มอบความเป็นส่วนตัว แสนอบอุ่น เติมเต็มความประทับใจแม้ในวันหยุด 

ปายเวียงฟ้ารีสอร์ท มีที่พักทั้งหมด 3 แบบ แบบ ที่เป็น หลังสองชั้นนั้น จะมีห้องพักชั้นบน 1 ห้อง(Deluxe Room)และห้องชั้นล่างสองห้อง(Superior Room) ซึ่งจะเหมาะกับการเข้าพักแบบห้องเดียว หรือมาเป็นกลุ่มเป็นครอบครัว แบบสามห้องขึ้นไป ส่วนห้องที่แยกเป็นส่วนตัวหลังเดี่ยวๆบนเนิน ห้องคอทเทจ(Cottage Room) ก็เป็น ที่พัก ที่เหมาะกับผู้ที่มองหาความเป็นส่วนตัว หากมาเมืองปาย แม่ฮ่องสอน ที่พักปายเวียงฟ้า ที่พักเล็กๆแห่งนี้  ขอแนะนำปายเวียงฟ้ารีสอร์ทตั้งอยู่ในอำเภอปายซึ่งมีทัศนียภาพที่งดงาม รีสอร์ทแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักบูติกสุดหรูท่ามกลางสวนภูมิทัศน์เขตร้อน รีสอร์ทมีบริการนวด รถรับส่งโดยไม่มีค่าธรรมเนียมและมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) โดยไม่มีค่าธรรมเนียม และมีห้องอาหารภายในพื้นที่ของรีสอร์ท รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่วัดพระธาตุแม่เย็นเป็นระยะทาง 1 กิโลเมตรห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนาข้าวและมีระเบียงส่วนตัวที่มีวิวอันงดงาม ภายในห้องพักมีการตกแต่งที่สวยงาม มีตู้เย็น โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิลและมีห้องน้ำส่วนตัว
 ปายเวียงฟ้ารีสอร์ทมีรถรับส่งโดยไม่มีค่าธรรมเนียมจากรีสอร์ทไปยังสนามบินปาย สถานีรถประจำทางและพื้นที่ยอดนิยมหลายแห่งซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 5 นาที ผู้เข้าพักสามารถเดินทางด้วยรถยนต์จากรีสอร์ทแห่งนี้ไปยังศูนย์กลางของตัวเมืองปายได้ใน 5 นาที ส่วนถนนคนเดินปายอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 1 กิโลเมตร
เบอร์โทรรีสอร์ทปายเวียงฟ้า 086-5977328 หรือ 053-699-298 

 


comments