ร้านอาหาร วิไลวรรณ เบเกอรี่

ร้านอาหาร วิไลวรรณ เบเกอรี่
ถ้ามีโอกาสไปหัวหินแล้วละก็....อยากนั่งรับประทานอาหารชิวๆ ในบรรยากาศดี ๆ อาหหารสุดเก๋ ร้านสวย ๆ รสชาติเยี่ยมยอด ...ขอแนะนำ วิไลวรรณ ร้านใหม่ ๆ สุดเก๋ แห่งนี้เลย ...

ร้านอาหารและเบเกอรี่แห่งใหม่ในหัวหิน ตกแต่งในสไตล์อเมริกันคอจเทจสีพาสเทลสวยหวานจับใจ จุดเด่นของร้านอยูที่อาคารสีฟ้าสวยงามโดดเด่นทั้งในตอนกลางวันและกลางคืน การตกแต่งร้านก็ทำได้น่ารัก เรียบง่าย บรรยากาศดี มีมุมถ่ายภาพน่ารักๆ และมีที่นั่งหลายโซน โซนด้านนอกร้านเป็นเก้าอี้ไม้บนระเบียงกว้างๆ เหมาะจะมานั่งรับลมชิลๆยามค่ำคืน ด้านในร้านมีที่นั่งโซนริมหน้าต่างบานใหญ่ ชุดโต๊ะไม้กับโซฟาสานสีครีม เหมาะกับการมานั่งเดทชิลๆ กับคนรู้ใจเป็นที่สุด ส่วนใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน ก็สามารถเลือกโต๊ะที่อยู่เข้าไปด้านในตัวร้านได้ อาหารที่นี่มีหลากหลาย ทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน จำพวกพิซซ่า สลัด สเต็ก อาหารว่างทานเล่น รวมไปถึงเบเกอรี่อร่อยๆ เครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็น สำหรับการเดินทาง หากท่านมาจากในเมืองหัวหิน ให้มุ่งหน้าไปทางที่ไปเขาตะเกียบ เลยตลาดซิเคด้า (Cicada Market) ไปเล็กน้อย ท่านจะเห็นตัวร้านอยู่ริมถนนฝั่งขวามือ หากใครได้แวะไปชิมไปนั่งชิลที่ร้าน Wilaiwan Huahin รับรองต้องติดใจจนต้องบอกต่อเพื่อนๆ 
 
 

ร้านวิไลวรรณ (Wilaiwan) ตามข้อมูลที่หามาได้เป็นร้านอาหารที่ขายทั้งอาหารหนักเน้นอาหารในสไตล์ยุโรปและเบเกอรี่ด้วยครับ ทำเลของร้านนี้จะว่าหาง่ายก็ง่ายนะครับ แต่จะว่าหายากก็ยากครับ

ตั้งต้นจากทางเข้าเขาตะเกียบ ขับรถตรงมาเรื่อยๆ จนถึงสวนศรี ตลาด Cicada ให้เปิดไฟเลี้ยวขวาเอาไว้เลย พอเลยที่จอดรถแบบเสียตัง 50 บาทของตลาด Cicada ให้มองขวาเอาไว้ครับ จะเห็นร้านวิไลวรรณเป็นบ้านแบบอเมริกันตอนใต้สีเทาๆ ด้านในร้านจะตกแต่งแบบโล่งๆ สบายๆ แบบมีกลิ่นอายของความหรูนิดๆ ด้วยโต๊ะ เก้าอีสีขาวล้วน ด้านนอกร้านที่เป็นระเบียงยื่นออกไปก็มีโต๊ะนั่งอีกจำนวนหนึ่ง ท่าทางบรรยากาศข้างนอกตอนเย็นๆ จะดีมากๆ ทีเดียว
 
ในส่วนของอาหารนั้น ต้องบอกว่ามีหลากหลายมาก ๆ เมนูเครื่องดื่มแยกกันกับเมนูอาหาร หน้าตาอาหารน่าทานมากเลยทีเดียว
รสชาตินั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะเชฟที่นี่ผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชน ทั้งในระดับโรงแรม 5 ดาว ในประเทศ ต่างประเทศ
พูดได้คำเดียวว่า สุดยอด
 
ที่อยู่ : 

121/10 ซอยหมู่บ้านหนองแก ต.หนองแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ , อ.หัวหิน, 77110

ทำเลที่ตั้ง : 

บูธสแตนด์อโลน

ที่จอดรถ : 

มีที่จอดรถด้านในร้าน

เบอร์โทรศัพท์ : 

032-536442 , 081-802-2244


comments