ร้านอาหาร "บ้านคุณแม่"

ร้านอาหาร
สวัสดีครับ เพื่อนๆพี่ๆชาวดูมันส์ทุกคน วันที่12สิงหาคมที่ผ่านมา อ๊อดแมนได้พาคุณแม่มาทานอาหารนอกบ้านร้านหนึ่ง ชื่อร้านเหมาะกับวันแม่มากๆ ชื่อร้าน"บ้านคุณแม่" แม่เห็นป้ายร้านแล้วแม่ผมอดจะอมยิ้มไม่ได้ ภายในร้านตบแต่งสไตล์วินเทจแบบเก่าๆสวยแปลกตาไปอีกแบบ มีเมนูหลากหลายให้คูณเลือก โดยเฉพราะอาหารแบบไทยๆขอรับรอง รสชาตจัดจ้านถูกปากทุกคนแน่นอนครับ ส่วนราคานั้นอาจจะแพงกว่าร้านทั่วไปซักหน่อย เพราะอยู่ใจกลางสยามแสคว์ แต่นานๆทานทีคงไม่เท่าไหร่ครับ พอสู้ไหว ที่อยู่ร้า่นหาไม่ยากครับ อยู่ในสยามแสคว์ เยื้องๆกับโรงแรมโนโวเทล สำหรับคนที่ชอบทานอาหารไทย กับบรรยากาศตบแต่งร้านแบบวินเทจต้องมาเยือนร้านนี้ให้ได้ครับ แล้วจะพุดเป็นเสียงเดียวกันว่า"อร่อยโว๊ยเฮ๊ย!"

ป้ายหน้าร้านเด่นสง่าสังเกตุได้ง่ายมากๆ

 

 

 

ภาพถ่ายหน้าร้าน สังเกตุได้ง่าย หน้าร้านตบแต่งสไตล์บ้านทรงไทย

 

 

 

สำหรับร้านนี้อาหารแบบไทยๆทั่วๆไป อ๊อดแมนไม่ได้ถ่ายเป็นจานๆ ขออนุญาติลงภาพรวมๆนะครับ เพราะอาหารเขาออกเร็วมากๆ และอีกอย่าง ทุกคนหิวมากๆด้วยเลยไม่มีเวลาถ่ายครับ 

เมนูที่ขอแนะนำคือ ต้มยำซีฟู้ด ไก่ห่อใบเตย ส้มตำไทย แคปหมู ข้าวผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ผัดผักบุ้ง ตบท้ายกลั่วคอด้วยมะพร้าวน้ำหอมคนละลูกครับ

 

 

 

 

 

ส่วนภาพนี้ ที่เพิ่มมาก็มี ทอดมันกุ้ง ต้มข่าไก่ แกงส้มกุ้งสด ผัดไทยกุ้งสด อร่อยทุกอย่าง สั่งเพราะความหิว เยอะขนาดนี้ จะทานเหลือไหมเนี๊ยะ

 

 

 


comments