Lake Heaven Resort & Park (มัลดีฟเมืองไทย)

Lake Heaven Resort & Park (มัลดีฟเมืองไทย)
เลคเฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค ตั้งอยู่บริเวณเขื่อนศรีนครินทร์ บริการที่พักสไตล์มัลดีฟส์ มีที่พักหลากหลายรูปแบบโดยสไตล์ธรรมชาติ

สถานที่ซึ่งรอการไปเยือนของนักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตกลางแจ้ง  ท่ามกลางสายน้ำ แสงแดด ขุนเขา และการผจญภัย ที่ๆ คุณจะได้ค้นพบความสนุก ความสุขกับกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิ ล่องเรือยอร์ช กินลมชมวิวระหว่างน่านน้ำทะเลสาบ  สนุกกับเรือเร็วเจ๊ทสกี  เครื่องเล่นทางน้ำนานาชนิด รวมทั้งสนามฝึกขับ

พร้อมเส้นทางท่องเที่ยวผจญภัยของรถ  ATV และรถ  BUGGY  ที่จะพาคุณลุยไปสัมผัสกับอีกด้านหนึ่งของชีวิตที่  Lake  Heaven  Resort  &  Park คุณจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารจานเด็ดนานาชนิด ที่ทั้งสด และอร่อยลิ้นจนลืมไม่ลง และได้ผ่อนคลายกับความบันเทิงยามค่ำคืนครบครันที่พักสไตล์มัลดีฟส์ จะสร้างทางเดินอยู่บนน้ำ มีที่พักหลากหลายรูปแบบโดยสไตล์ธรรมชาติ เหมาะสำหรับวัยทำงานที่ชอบมีกิจกรรมเสริมหรือจะเป็นวัยผู้สูงอายุซึ่งจะได้สัมผัสกับธรรมชาติแท้ๆ นอกจากนี้วัยเด็กและวัยรุ่นก็สามารถมาเที่ยวได้ กิจกรรมสุดฮิตที่ห้ามพลาดสำหรับท่านที่มาเที่ยว ณ ที่แห่งนี้ คือ กิจกรรม adventure ทางน้ำที่มีเครื่องเล่นมากมายให้คุณได้เลือกกันอย่างจุใจเลยทีเดียว

ทั้งกิจกรรมเบาๆ อย่างพายเรือคายัค, สไลด์เดอร์น้ำ, สปริงบอร์ดกลางน้ำ, water park, ม้าโยกน้ำ, จักรยานน้ำ หรือจะเป็นกิจกรรมท้าทายความเร็ว อย่างเช่น Banana Boat, Fly Fish, Donut, จานบิน หากต้องการรู้ว่าเครื่องเล่นแต่ละชนิดจะสนุกและตื่นเต้นเพียงใด ต้องมาสัมผัสด้วยตัวของคุณเอง


ลคเฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค ยังมีอาหารจานเด็ดให้คุณได้ลิ้มรสความอร่อย อีกทั้งยังมีแพที่พักหลากหลายรูปแบบสำหรับพักผ่อน จะมาแนวคู่หรือหมู่คณะ ทางเลคเฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค ก็มีบ้านพักไว้รับรองและบริการนักท่องเทียว ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจแห่งหนึ่งที่คุณไม่ควรพลาด

บ้านพักก้อมีหลายแบบหลายสไตล์ ให้ได้เลือกพักและมีหลายราคาด้วยกัน

 

การเดินทางไปเลคเฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค ด้วยรถโดยสารประจำทาง

1. ขึ้นรถโดยสาร รถตู้ ตรงบริเวณข้างห้าง Century เริ่มตั้งแต่เวลาประมาณ 07.00 น. เป็นต้นไป
2. เดินทางจาก กทม-กาญจน์ ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ลงรถที่ท่ารถตู้บริเวณตัวเมืองจังหวัดกาญจนบุรี
3. ขึ้นรถมอเตอร์ไซต์ ไปท่ารถศรีสวัสดิ์ ราคา 20 บาท
4. รอรถที่ท่ารถ 1 วันจะมี 2 รอบ คือ 11.00-12.00 น. และ 14.00-15.00 น. (หรือสอบถามรอบรถเพิ่มเติมได้บริเวณท่ารถ)
5. เดินทางจากท่ารถ ใช้เวลาประมาณ 1- 1.30 ชั่วโมง รถโดยสารจะเข้าไปจอดบริเวณทางลงหน้ารีสอร์ท

ขากลับ จะมีรถผ่านหน้ารีสอร์ท เวลา 07.00 และอีกครั้งคือรอบ 14.00 .

แผนที

 


 


comments