ที่พักบ้านริมน้ำ เกาะล้าน พัทยา จ.ชลบุรี

ที่พักบ้านริมน้ำ เกาะล้าน พัทยา จ.ชลบุรี
BAAN RIM NAM KOHLARN ที่พักวิวพาโนรามา สไตล์น่ารัก ตั้งอยู่บนน้ำ สีสันสะดุดตา อบอุ่น สะอาด และเป็นกันเองสุด ๆ ...    ลงจากท่าเรือหน้าบ้าน เดินผ่าน เซเว่นอีเลฟเว่น แห่งเดียวของเกาะล้านไปเพียง 50 เมตร มองทางซ้ายมือจะเห็นป้าย"บ้านริมน้ำ"เดินเข้าไปเลย เราจะเห็นความแตกต่างอันโดดเด่น นั่นคือ สามารถมองเห็นวิวทะเลสวยงาม 
และมองเห็นเมืองพัทยา ซึ่งไกลออกไปเกือบจะสุดลูกตาเลยทีเดียว
    การตกแต่งห้องพักแต่ละห้องเน้นโทนสีที่โดดเด่น สวยงาม เช่น ชมพู,ฟ้า,เขียว,ส้ม และแยกเป็นหลังๆ ตกแต่งด้วยโต๊ะ เก้าอี้ เปลือกหอย เล็กๆ น่ารักๆ ซึ่งให้ความรู้สึกสบายตา และสะอาด สะอ้านมาก ๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวีLCD,ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น,ไดร์เป่าผม,กระติกน้ำร้อน,กาแฟ ฯลฯ     และด้วยห้องพักแต่ละห้องแยกเป็นสัด เป็นส่วน นี่เองจึงให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวเหมาะกับคู่รัก เป็นอย่างยิ่ง หรือจะมาในแบบครอบครัวที่นี่ก็มีแบบห้องใหญ่ใว้รองรับเช่นกัน    ไฮไลท์ของที่นี่ต้องยกให้ชั้นสองของห้องพักนั่นเอง ที่ต้องขึ้นบันไดวนไป และจะพบกับเก้าอี้ โซฟา ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับนั่งรับลม ชมวิวยามเย็น เราจะเห็นวิว 360 องศา หรือ พาโนรามา    ส่วนที่พื้นปูหญ้าเทียมนุ่มเท้า และเบื้องหน้าก็คือวิวของเมืองพัทยานั่นเอง เวลาที่แนะนำคือช่วงเย็นๆ วิวท้องฟ้า ทะเลสีคราม กลิ่นไอทะเล จนถึงช่วงค่ำๆ ที่เห็นแสงไฟระยิย ระยับ ของเมืองพัทยา เพียงเท่านี้คุณจะรู้สึกว่าคุณอยู่อีกโลกหนึ่งเลยหล่ะ
    และถ้าจะออกไปสำรวจเกาะล้านให้ทั่วละก็ เค้ามีบริการรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่า สอบถามเรื่องราคาได้ที่เค้าท์เตอร์ได้เลย ถือว่าสะดวกมากมายไม่ต้องไปเดินหารถเช่าให้เมื่อย   ในส่วนของอาหารเช้าที่นี่ก็มีบริการเหมือนที่อื่นๆ เน้นความ สะอาด เช่น ข้าวต้ม,ไข่ดาว,หมูแฮม,น้ำผลไม้ดูเป็นอินเตอร์มากๆ ไม่ต่างอะใรกับ โรงแรม 3-5 ดาวเลยทีเดียว บริการกันถึง 10.00 น.คนตื่นเช้าไม่ควรพลาด    ด้านระเบียงหลังห้องซึ่งจัดชุดโต๊ะ เก้าอี้ไว้อย่างลงตัว ไว้สำหรับ นั่งเล่น นอนเล่น รับลม สูดกลิ่นไอทะเลได้อย่างเต็มปอดไม่รู้เบื่อ อีกทั้งยังใช้ชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า กับ แดดอุ่นๆ ได้ก่อนใคร
    เราเอาแบบแปลนของห้องพักแต่ละห้องมาให้ชมกัน 
    

ที่อยู่ บ้านริมน้ำรีสอร์ท :  70 หมู่ 7  เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
เบอร์โทรศัพท์           :  08-3584-0680 , 08-1941-0749credit pic.                 ;  facebook.com/phichet.kongyuen
    


comments