SANTORINI WATER “New Inspiration for Fun”

SANTORINI WATER  “New Inspiration for Fun”
Santorini Park ชะอำ ( ซานโตรินี พาร์ค ) แหล่งช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ย่านหัวหิน–ชะอำ สวนน้ำอลังการ ไม่ไปไม่ได้แล้ว...    โซนพาร์ค ( Park )
เครื่องเล่นที่คัดสรรจากทั่วโลกบนพื้นที่สีเขียว ไม่ว่าจะเป็น Ferris Wheel ชิงช้าสวรรค์ที่สูงถึง 40 เมตร ให้นักท่องเที่ยวได้เห็นโครงการในมุม Bird’s eye view อย่างจุใจ และยังเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของโครงการนี้อีกด้วย นอกจากนั้น ยังมี Merry Go Round หรือ ม้าหมุน 2 ชั้น และ Ponycycles ม้าโยกสุดคลาสสิก ที่จะหมุนพาไปสู่สัมผัสแห่งเทพนิยาย สำหรับผู้ที่รักความตื่นเต้น เราก็มีเครื่องเล่นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น G-Max Reverse Bungee แคปซูลดีดขึ้นฟ้า และ G-Max Giant Swing นำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ ผู้นำด้านกิจกรรมแอดเวนเจอร์ Wallholla เครื่องเล่นปีนป่ายที่มีรางวัลการันตี จากประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเป็นตัวแรกของเอเชีย รวมถึง XD Dark Ride เครื่องเล่น 7D สุดไฮเทคที่สั่งตรงจากประเทศแคนาดา และ 4DX Rider โรงภาพยนตร์สุดยอดประสบการณ์ 4 มิติ พิเศษสำหรับ Slider และ Water Ball เป็นความสนุกเพิ่มเติมที่ จัดมาบริการ ฟรี
  
 โซนวิลเลจ (Village )

แหล่งช้อปปิ้งสุดฮิปแห่งใหม่ของหัวหิน-ชะอำ ที่ไม่เพียงมีสินค้าแบรนด์เนมชื่อดัง แฟชั่นแอ็คเซสซอรี่ส์ สินค้าไลฟ์สไตล์ อาร์ตแอนด์เดคคอร์เท่านั้น แต่ยังเปิดรับสินค้าจากผู้ประกอบการ SME ที่มีแนวความคิดอินเทรนด์ไม่ซ้ำใคร ซึ่งล้วนผ่านการ เลือกเฟ้นมาทั้งสิ้น การเดินช้อปปิ้งในโซนนี้จะให้ความรู้สึกราวกับกำลังเดินชมร้านรวงบนเกาะซานโตรินี ซึ่งทุกร้าน ทุกแบรนด์ จะออกแบบหน้าร้านให้กลมกลืนกับตัวอาคารนอกจากนี้ ยังมีส่วนของร้านอาหารชั้นนำ เพสตรี้ช้อป และคาเฟ่ ให้ได้เพลิดเพลิน ในระหว่างช้อปปิ้ง
  
 โซนเรสต์ แอเรีย (Rest Area)

ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการของผู้มาใช้บริการภายในพาร์ค และผู้ที่สัญจรจากจังหวัดทางภาคใต้มุ่งหน้าสู่กรุงเทพฯ เนื่องจากอาคารอยู่ติดถนนเพชรเกษมจึงสามารถรองรับลูกค้าได้ทั้ง 2 ด้านด้วยร้านอาหารที่รอพร้อมเสิร์ฟกว่า 10 ร้าน นั่งจิบ กาแฟในบรรยากาศสบายๆ ทั้งยังมีร้านสะดวกซื้อ ร้านขายของฝาก ร้านขายยา และปั๊มน้ำมันขนาด 8 หัวจ่ายไว้บริการ จัดว่าเป็น โซนที่ให้บริการผู้เดินทางได้อย่างครบถ้วน
  
 โซนอีเวนท์

จัดให้เป็นพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนตลอดปี ทั้งกิจกรรมพิเศษ โชว์ต่างๆ บนพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร หรือคอนเสิร์ตที่จุผู้ชมได้ถึง 2,000 ที่นั่ง และ 5,000 คนยืน
  
 โซนวีคเอนด์ อาร์ต มาร์เก็ต (Weekend Art Market)

ตลาดนัดวันหยุด เปิดบริการวันเสาร์-อาทิตย์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะและสินค้าแฮนด์เมดในบรรยากาศตลาดนัดในสวน
  
 สวนน้ำ ซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี มีบริการเสริม “Santorini Connects” ที่ให้ผู้ใช้บริการล็อคอินผ่าน เฟซบุ๊ค และใช้ริสแบนด์ สายรัดข้อมือแบบเติมเงินในระบบดิจิตอล (Pre-paid Wristband) เป็นสื่อในการอัพโหลดภาพความสนุกบนสไลด์เดอร์หลัก 5 ตัว ได้แก่ Ares's King Cobra, Apollo's Drop Screamer, Vulcan’s Kamikaze, Bacchus's Magic Hole และ Venus Free Fly ไปอวดเพื่อนๆ บนโซเชียลเน็ตเวิร์ค  
Santorini Park ซานโตรินี พาร์ค ชะอำ เปิดบริการวันจันทร์-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. โดยไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู ส่วนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ และวันนักขัตฤกษ์ เปิดตั้งแตเวลา 10.00 - 22.00 น. และเสียค่าบัตรผ่านประตูเพียงท่านละ 50 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.santoriniparkchaam.com

   
การเดินทาง
 
1. โดยรถยนต์ส่วนตัว
Santorini Park จะตั้งอยู่ด้านฝั่งขาเข้ากรุงเทพ ฝั่งเดียวกับ Premium Outlet ชะอำ แต่จะอยู่ถึงก่อนประมาณ ไม่ถึงกิโล ถ้าขับ จากกรุงเทพไปมุ่งหน้าสู่ชะอำ สังเกตุขวามือจะเห็นชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ตั้งอยู่ นั่นแล่ะครับ เตรียมกลับรถข้างหน้าได้เลย หรือจะ แวะเที่ยวตอนขากลับ กทม.ก็ได้ครับ
  2. โดยรถสาธารณะ
สามารถโดยทัวร์หรือรถตู้ที่จะเข้าตัวเมืองหัวหิน ชะอำ หรือเมืองเพชรบุรี แล้วลงระหว่างทางได้
    แผนที่    

032 772 997-9
 


comments