โรงแรมดารา เทวี เชียงใหม่ (DHARA DHEVI HOTEL)

โรงแรมดารา เทวี เชียงใหม่ (DHARA DHEVI HOTEL)
The Dhara Dhevi Chiang Mai จ.เชียงใหม่ โรงแรมระดับ 5 ดาว สุดหรูู เกินกว่าคำว่า อลังการ !!    ดาราเทวี โฮเต็ล เชียงใหม่ (ชื่อเดิม แมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี) นอกจากการจำลองวัด สถาปัตยกรรมล้านนา บนพื้นที่ 150 ไร่ การนำของโบราณหลายชิ้น มาประดับ จนเคยถูกกระแสต้านอย่างหนักมาแล้ว … นาข้าวผืนใหญ่ ไม้ใหญ่กว่า 7,000 ต้น Limo ยี่ห้อ มายบัค คันละเกือบ 130 ล้าน … ยากเหลือเกินที่จะบรรยายให้เห็นภาพ ดาราเทวี โรงแรมหกดาว สุดอลัง! มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท นี้ได้ในไม่กี่บรรทัด  
 โรงแรมดารา เทวี เชียงใหม่ ตั้งอยู่แถวท่าศาลา เชียงใหม่ เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับครอบครัว ใกล้กับโพรเมนาดา เชียงใหม่ Elephant Parade Houseและตลาดหนองหอย นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับ เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ และ ตลาดวโรรส    
 มีบริการสปาครบวงจร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และเฮลท์คลับ มีอินเทอร์เน็ตไร้สายให้ใช้บริการฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง สิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจของโรงแรม 5 ดาวนี้ ได้แก่ ศูนย์ธุรกิจ และห้องประชุม
  
 ส่วนบริการอาหารและเครื่องดื่มที่โรงแรมได้แก่ 4 ห้องอาหาร พร้อมด้วยร้านกาแฟ/คาเฟ่2 บาร์ริมสระว่ายน้ำ และ2 บาร์/เลานจ์ มีบริการทางการท่องเที่ยว/ออกตั๋ว และบริการจัดงานแต่งงาน สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก,ดาดฟ้า และบริการสปา โรงแรมมีพื้นที่สูบบุหรี่โดยเฉพาะ    ห้องพักปรับอากาศจำนวน 123 ห้องที่ โรงแรมดารา เทวี เชียงใหม่ มี
มินิบาร์ และตู้นิรภัย มีบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบไร้สายฟรี โทรทัศน์มีช่องเคเบิล และเครื่องเล่นดีวีดี ห้องน้ำเป็นแบบฝักบัวในอ่างอาบน้ำ พร้อมด้วยอ่างน้ำวน    นอกจากนี้ ห้องน้ำยังประกอบด้วย
เสื้อคลุมอาบน้ำ ไดร์เป่าผม และรองเท้าสวมภายในห้อง มีตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ/ชา และน้ำดื่มบรรจุขวดฟรีให้บริการในห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ หนังสือพิมพ์ฟรี และเตารีด/โต๊ะรีดผ้า นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการนวดในห้องพัก และผ้าปูที่นอนสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ให้บริการตามคำขอ มีบริการเทิร์นดาวน์ทุกคืน พร้อมบริการทำความสะอาดทุกวัน     
ล่าสุด ดาราเทวี ได้รับการคัดเลือกจาก คณะบรรณาธิการนิตยสารท่องเที่ยว จากประเทศอังกฤษ “Conde Nast Traveller UK” ให้เป็น 1 ในโรงแรมที่ได้รับการจับตามองมากที่สุดประจำปี พ.ศ. 2549 “จุด ขายที่ไม่เหมือนใครของดาราเทวี และความตั้งใจในการสืบทอดงานทางด้านสถาปัตยกรรม เพื่อให้เป็นเมืองวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่ของเอเชีย คือสิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้บริษัทแม่ที่ฮ่องกง สนใจโรงแรมนี้”  
 ที่อยู่ :51/14 ถ.เชียงใหม่-สันกำแพง หมู่ 1 ต.ท่าศาลา อำเภอเมือง จ.เชียงใหม่ 50000    
ข้อมูลการติดต่อ :  โทร         053-888929
                                  แฟกซ์    053-888928
    แแนที่...รีวิว


comments