ร้านอาหาร"YUJO" ท้ายซอย สุขุมวิท39

ร้านอาหาร
"Fusion Japanese Food in Town" ร้านอาหารญี่ปุ่นแนวใหม่ใจกลางเมือง เป็นการผสมผสานอาหารแนวใหม่ที่ลงตัว จากเชฟมืออาชีพ ...

      " ร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ใน Taka Town ท้ายซอยสุขุมวิท 39 เกิดจากหุ้นส่วนทั้ง 3 คนที่เป็นเพื่อนกันมา จนได้มาทำร้านอาหารด้วยกัน กลายเป็นชื่อร้าน Yujo หรือที่แปลว่า" มิตรภาพ"
บรรยากาศร้านนี้ผสมแนวตะวันตกเล็กน้อย มีเวทีดนตรีสดเล่นเคล้ารสชาติอาหารกันไป หรือใครเป็นคอดื่ม ร้านก็มีบาร์cocktail ซึ่งเชฟเองก็สร้างสรรค์เมนูใหม่ๆ ตามความชอบของลูกค้าได้ด้วย !เมนูอาหารร้านนี้โดยฝีมือ เชฟ Z ที่ได้สั่งสมประสบการณ์ทำอาหารจากเมืองนอก นำมา คิด ผสมผสาน และออกแบบเมนูใหม่ๆ ในรูปแบบ Japanese fusion รสชาติจัดจ้าน เหมาะกับคนไทยได้ดีครับ"

     สวัสดีครับเพื่อนๆชาวดูมันส์ทุกคน วันนี้อ๊อดแมนขอนำเสนอร้านอาหารญี่ปุ่นใจกลางเมือง ที่อร่อยรสชาตถูกปาก ไม่แพ้ระดับเรสเตอรองเลยครับ ผมได้มีโอกาศมาฉลองงานวันเกิดเจ้านายร้าน YUJO เลยได้เก็บภาพบรรยากาศร้านและอาหารสวยๆน่ารับประทาน เอามาฝากเพื่อนๆชาวดุมันส์เพื่อเรียกน้ำย่อยกันครับ ภาพโดยรวม บรรยากาศดีดนตรีเพราะ และก็อาหารอร่อยทุกจานครับ สำหรับท่านใดที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่นซักหน่อย ต้องมาร้านนี้รับลองไม่ผิดหวังแน่นอน และพนักงานที่นี่ก็บริการดี เป็นกันเองกับลูกค้าดีครับ แถมเชพZ ที่สั่งสมมากด้วยประสบการณ์ ได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพนำเข้ามาจากญี่ปุ่นแท้ๆ  มาบริการทุกๆท่านอีกด้วยครับ

 

 

บรรยากาศด้านนอกร้าน อยู่ริมขวามือสุดของ taka town

 

 

ภาพบรรยากาศภายในร้าน มีตู้โชว์อาหารน่ารับประทานมากทีเดียว แถมเชฟยังโชว์ทำอาหารให้ดูกันสดๆอีกด้วย เพลินตาดีครับ

 

 

ภาพบรรยากาศภายในร้าน ตบแต่งสไตล์โมเดิ้นดูเรียบง่ายดีครับ มีสองชั้น ชั้นบนเหมาะกับการมาเป็นกลุ่มหรือหมู่คณะ จะเป็นส่วนตัวดีครับ

 

 

 

กำลังรออาหารกันอย่างใจจดใจจ่อ ที่นี่อาหารเขาจะได้ช้าซักหน่อยครับ แต่ก็คุ้มสำหรับการรอคอย เพราะเชฟเขาพิถีพิถันในการทำอย่างมากครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


comments